Phạm Hương dùng vương miện “dụ” thí sinh ngay tập mở mản The Face

VOV.VN - Giám khảo Phạm Hương đã phải dùng vương miện để dụ thí sinh của mình ngay tập mở màn.

Ngay tập đầu tiên của The Face – Gương mặt thương hiệu, bộ 3 Huấn luyện viên đã dùng mọi lời thuyết phục “có cánh” để “chiêu dụ” thí sinh về đội, thậm chí Phạm Hương còn dùng cả vương miện.

pham huong dung vuong mien "du" thi sinh ngay tap mo man the face hinh 1
Phạm Hương dùng vương miện “dụ” thí sinh ngay tập mở màn The Face

Ở tập 1, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, Chụp hình Selfie và Chụp hình với trang phục dạo phố. Trong đó, thử thách chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố do nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn thực hiện. Cuối tập, các Huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh ưng ý nhất về đội của mình.

pham huong dung vuong mien "du" thi sinh ngay tap mo man the face hinh 2
Bộ 3 ban giám khảo xinh đẹp của The Face.

Ngay tập mở màn, 3 Huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ “ba nữ thần The Face”. Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.”

pham huong dung vuong mien "du" thi sinh ngay tap mo man the face hinh 3

Không kém cạnh, hai Huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa  sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.” Hay Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: “Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức hình TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó.”

pham huong dung vuong mien "du" thi sinh ngay tap mo man the face hinh 4

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi giữa các Huấn luyện viên bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội. Liệu ai sẽ lấp đầy doanh số trong team đầu tiên? Những gương mặt nào sẽ bước vào top 15? Tập 1 The Face – Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20, thứ Bảy, ngày 18/6/2016 trên kênh VTV./.

Quân Huy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x