Rộ tin đồn Angelina Jolie và Brad Pitt “nối lại tình xưa”

VOV.VN - Trong khi tờ Life & Style đăng bài viết với tiêu đề “Brad và Angie bí mật quay lại với nhau”, tờ Gossip Cop lại cho rằng đó là tin đồn vô căn cứ.

Mới đây, tạp chí Life & Style bất ngờ đưa thông tin về chuyện tái hợp của Angelina Jolie và Brad Pitt trong một bài báo với tiêu đề “Brad và Angie bí mật quay lại với nhau”. Bài báo khẳng định: “Brangelina đã tái hợp sau 8 tháng chia tay. Cặp đôi đang xích lại gần nhau”.

ro tin don angelina jolie va brad pitt noi lai tinh xua hinh 1
Liệu Angelina Jolie và Brad Pitt có tái hợp?

Dẫn lời một người “bạn” của cặp đôi, bài báo cho biết: “Họ đã gặp nhau vài lần trong một tuần gần đây. Những cảm xúc cũ đã bắt đầu quay trở lại… Thật bất ngờ, họ đang hẹn hò với nhau”. Sự tái hợp này được cho là bắt nguồn từ một cuộc điện thoại kéo dài hơn một tiếng, trong đó, Brad Pitt đã “chân thành xin lỗi” Angie vì thói nghiện rượu của anh đã ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình họ như thế nào.

Theo Life & Style, Brad Pitt và Angelina Jolie hiện đang tạm giữ bí mật về chuyện quay lại với nhau, bởi họ không muốn gây bối rối cho các con.

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop lại phủ nhận hoàn toàn những gì mà bài báo trên tờ Life & Style đã viết trước đó và khẳng định chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp là vô căn cứ. Gossip Cop dẫn chứng từ bài phỏng vấn của Brad Pitt với tại chí GQ trước đó, nam diễn viên nổi tiếng không hề nhắc đến chuyện tái hợp với vợ cũ mà chỉ nói về những lỗi lầm của mình, cũng như khuyến khích khán giả xem bộ phim mới nhất của Jolie.

Một nguồn tin thân cận với Brad Pitt nói với Gossip Cop rằng, mối quan hệ giữa Brad và Angie đang “khá tốt”, nhưng không có nghĩa là cả hai đang “hẹn hò”. Một người thân thiết với Jolie cũng khẳng định rằng không có chuyện hai vợ chồng cặp sao tái hợp vào thời điểm này. Có vẻ như Life & Style đang đưa tin giả mạo thay vì sự thật.

Trước đó, theo Mirror, Angelina Jolie đã quyết định chuyển đến sống gần với Brad Pitt tại Los Angeles, Mỹ. Đây được coi là một trong những nỗ lực của Angie và các con để hàn gắn và giúp đỡ Brad Pitt trong quá trình điều trị chứng nghiện rượu, thuốc lá. Angelina Jolie và Brad Pitt dù đã ly hôn nhưng vẫn cố gắng điều tiết mối quan hệ vì các con./.

Hà Phương/VOV.VN Theo Gossip Cop

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt cả đàn cá trê “khủng" bằng nò
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600