Sao phim “Gravity” bất ngờ đóng quảng cáo bia Nhật

VOV.VN - Nam diễn viên George Clooney còn “trổ tài” nói tiếng Nhật trong đoạn video quảng cáo này.

George Clooney, nam diễn viên tham gia diễn xuất cùng Sandra Bullock trong phim “Gravity” đã bất ngờ góp mặt trong một video quảng cáo cho thương hiệu bia Kirin’s Green Label của Nhật Bản.

sao phim "gravity" bat ngo dong quang cao bia nhat  hinh 1
George Clooney trong đoạn quảng cáo bia Kirin của Nhật 

Trong đoạn quảng cáo này, George Clooney vào vai một anh thợ sơn đang vui vẻ sơn mái nhà tại một vùng nông thôn yên ả. Sau đó, anh quay sang mỉm cười với thiên nhiên quanh mình và uống bia Kirin. Clooney còn “trổ tài” nói tiếng Nhật Bản thành thạo: “Kimochi ii”, nghĩa là “Cảm giác thật tuyệt vời”.


Nhưng trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên người Mỹ này tham gia đóng quảng cáo của Nhật. Clooney đã trở thành một gương mặt quen thuộc trong các quảng cáo truyền hình và poster quảng cáo của một số thương hiệu tại đất nước mặt trời mọc.

Cách đây vài năm, George Clooney còn xuất hiện trong một loạt quảng cáo giới thiệu sản phẩm máy pha cà phê tự động Nespresso ở Nhật Bản.

Vừa qua, bộ phim “Gravity” mà anh tham gia đóng đã giành được 7 giải thưởng tại Lễ trao giải Oscar 2014./.

Thu Linh/VOV online Theo Japan Today

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dân kích điện bắt con rắn khủng dài 5m ở Vĩnh Phúc
Nhóm người ở Vĩnh Phúc dùng kích điện vây bắt một con rắn "khủng" trong khi lực lượng chức năng chưa xác minh được nguồn gốc đây là loại rắn gì.