Sau scandal đạo thơ, Hồng Phước đi bình luận bóng đá

VOV.VN - Dưới sự chỉ đạo của BLV Quang Huy, Hồng Phước đã thử sức bình luận bóng đá trong chương trình “Sao Online”.

Vào 21h giờ tối chủ nhật (2/3), chương trình “Sao Online” sẽ trở lại trên các kênh VTC1, VTC HD1 và Today TV với sự tham gia của ca sĩ Phạm Hồng Phước.

Trong chương trình lần này, Phạm Hồng Phước tham gia thử thách làm bình luận viên bóng đá với sự chỉ đạo của BLV Quang Huy. Trong thời gian rất ngắn, Hồng Phước phải học cả việc tìm hiểu về câu lạc bộ, các cầu thủ, các bước liên quan đến bình luận và ngồi trước micro để đưa ra những nhận định xung quanh.

sau scandal dao tho, hong phuoc di binh luan bong da hinh 1
Phạm Hồng Phước thử sức với vai trò bình luận viên bóng đá

Mặc dù theo học tiếng Anh nhưng Phước tỏ ra khá lúng túng trong vai trò mới. Anh nhận định, nghề bình luận viên bóng đá quả là “khó nhằn”. Nhịp độ trận đấu khiến Hồng Phước luống cuống quên cả tên cầu thủ. Vì thế, Hồng Phước cho biết, có lẽ, anh chỉ hợp với công việc và đam mê đang theo đuổi.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, Phạm Hồng Phước có thể xem là một trong những đại diện tiêu biểu cho xu hướng vừa sáng tác, vừa biểu diễn ca khúc của chính mình ở các nghệ sỹ trẻ hiện nay. Hàng loạt các sáng tác của Phạm Hồng Phước được giới trẻ yêu mến như “Mùa ta đã yêu”, “Khi người lớn cô đơn” hay “Ngay dưới hiên nhà”.

sau scandal dao tho, hong phuoc di binh luan bong da hinh 2

Chia sẻ về phong cách âm nhạc chủ yếu mang hình ảnh cô đơn, trầm buồn, Hồng Phước cho biết, âm nhạc là một phạm trù rộng và mỗi nghệ sỹ sẽ có những cách khác nhau để phù hợp với bản thân mình.

Trong chương trình, Hồng Phước cũng thể hiện một số ca khúc do anh sáng tác để dành tặng khán giả như “Xuân Swing”, “Người lớn cô đơn”, “Mùa ta đã yêu”, “Giá có thể ôm ai và khóc”…/.

Thiếu Anh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc đáng nhớ của ông Trump tại Đại hội đồng LHQ
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/9 đã lần đầu tiên có bài phát biểu trước 193 thành viên Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x