Chí Trung:

“Sẽ luôn giữ ngọn lửa mang tên Trần Lập“

VOV.VN - Với Chí Trung, anh coi sự ra đi của Trần Lập "là một chuyến đi tiền trạm cho tất cả mọi người!".

Mới đây, NSƯT Chí Trung đã đăng lên Facebook cá nhân những dòng tâm sự xúc động gửi đến người em Trần Lập.

Với Chí Trung, anh coi sự ra đi của Trần Lập "là một chuyến đi tiền trạm cho tất cả mọi người!".

Anh viết: "Chỉ có điều, Thượng đế chọn em để "gửi gắm" và anh hy vọng ở nơi xa đó, em vẫn giữ được chất sống máu lửa của mình!".

"se luon giu ngon lua mang ten tran lap" hinh 0
NSƯT Chí Trung và nhạc sĩ Trần Lập
NSƯT Chí Trung và nhạc sĩ Trần Lập vốn thân thiết với nhau từ lâu. Hai nghệ sĩ đều có chung niềm đam mê bóng đá. "Tất cả chúng ta vẫn luôn LÀ MÌNH dù ở bất cứ nơi đâu! Em yên tâm nhé, bọn anh sẽ luôn giữ ngọn lửa mang tên TRẦN LẬP ở ngực trái, bên cạnh trái tim!", Chí Trung gửi lời nhắn nhủ xúc động tới Trần Lập.

Cũng trên trang Facebook cá nhân, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia nêu ý tưởng thành lập Quỹ Trần Lập để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người cùng đấu tranh chống lại căn bệnh ung thư.

Ông Hùng viết: "Mong Trần Lập phù trợ và gia đình bạn cho phép, chúng ta hãy cùng nhau hình thành QUỸ TRẦN LẬP để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người cùng đấu tranh để phòng ngừa và chống lại căn bệnh ung thư!". Ý tưởng này của ông Hùng cũng đã nhận được hàng trăm lượt yêu thích và chia sẻ của cư dân mạng./.

"se luon giu ngon lua mang ten tran lap" hinh 1

Chào anh nhé, Trần Lập!

VOV.VN - Những người đàn ông chẳng muốn nhiều lời, họ đã lưu giữ lại thời thanh xuân đẹp đẽ nhất của chúng tôi như vậy. Chào anh nhé, Trần Lập!

Mai Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Suarez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn “không thể tin nổi”
VOV.VN - Tiền đạo Suarez bỏ lỡ cơ hội không thể tin nổi ở trận Borussia Monchengladbach 1-2 Barca vòng bảng Champions League.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds