Siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng được chụp ảnh với Donald Trump

Trên trang cá nhân của mình, Võ Hoàng Yến hào hứng chia sẻ bức ảnh được chụp với tân Tổng thống Mỹ 7 năm trước.

Người đẹp hạnh phúc viết trong dòng trạng thái của mình: "Ôi chúa ơi! Đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Với tư cách là đại diện cho nhan sắc Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009 được tổ chức tại Nassau Bahamas, tôi đã được gặp Tổng thống Donald Trump. Phải chăng bây giờ, tôi sẽ nổi tiếng?"

sieu mau vo hoang yen tung duoc chup anh voi donal trump hinh 1
Võ Hoàng Yến chia sẻ bức ảnh được chụp với tân chủ nhân Nhà Trắng

Được biết, bức ảnh này siêu mẫu chụp với Donald Trump khi ông đang là ông trùm của các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Võ Hoàng Yến lúc đó là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

sieu mau vo hoang yen tung duoc chup anh voi donal trump hinh 2
Người đẹp trong trang phục dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương cũng chia sẻ dưới bức ảnh của Hoàng Yến rằng cô đã từng chụp ảnh bắt tay với Donald Trump nhưng... không biết cất hình ở đâu rồi.

Vượt qua bà Hillary trong cuộc đua vào Nhà Trắng vào ngày hôm qua (9/11). Vào thời điểm này, tên tuổi tân Tổng thống Mỹ dường như là đề tài bàn luận sôi nổi nhất.

CTV Thanh Mai/VTCNews

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-left-160x600