Song Hye Kyo đã bật khóc khi được Song Joong Ki cầu hôn

VOV.VN - Theo Allkpop, Song Joong Ki đã cầu hôn bạn gái – nữ diễn viên Song Hye Kyo tại Nhật Bản vào khoảng nửa năm trước.

Chương trình “Real Story Eye” của đài truyền hình MBC phát sóng ngày 11/7 đã tiết lộ những chi tiết về việc Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo. Theo đó, nam diễn viên đã tổ chức tiệc cầu hôn bạn gái tại một quán rượu ở Tokyo, Nhật Bản vào khoảng 6 tháng trước.

Một nhân viên tại quán rượu cho biết: “Cặp đôi đến quán cùng với khoảng 30 nhân viên. Đó hẳn phải là tiệc đính hôn bởi mọi thứ được trang trí khá tỉ mỉ. Không khí bữa tiệc rất vui vẻ. Sau khi Song Joong Ki trao cho bạn gái bó hoa, tôi nghe mọi người hò reo cổ vũ”.

song hye kyo da bat khoc khi duoc song joong ki cau hon hinh 1
Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Một nhân chứng người Nhật Bản tên là Yuri chia sẻ: “Song Joong Ki đã có kế hoạch cầu hôn bạn gái vào mùa đông năm ngoái. Khi khoảnh khắc đó diễn ra, Song Hye Kyo đã khóc vì hạnh phúc”.

Theo các nhân viên, quán rượu ở Tokyo là nơi mà cặp đôi Song-Song thường xuyên gặp mặt. Trang Dispatch cũng từng tung ra những bức ảnh cặp đôi hẹn hò ở phía trước quán rượu.

Dù Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đính hôn từ 6 tháng trước nhưng phải đến ngày 5/7, cặp đôi mới chính thức công bố kết hôn. Trả lời phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông, cặp đôi đều dành cho nhau những lời khen ngợi.

Trong chương trình “'One Night of TV Entertainment”, Song Joong Ki nói về bạn gái mình: “Như nhiều người đã biết, cô ấy là mẫu người bình tĩnh và chu đáo. Cô ấy cũng có sức ảnh hưởng lớn. Do lớn hơn cả và tuổi đời và tuổi nghề nên cô ấy đã dạy cho tôi rất nhiều thứ”.

Song Joong Ki khẳng định, cặp đôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau. Song Joong Ki cũng đã mua nhà cạnh Bi Rain – Kim Tae Hee để chung sống với Song Hye Kyo sau khi tổ chức hôn lễ vào tháng 10 tới./. 

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Allkpop, Korea Boo

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x