Tân HHHV Puerto Rico 2016 trầm cảm nặng sau khi bị tước vương miện

VOV.VN -Kristhielee Caride - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 đã bị trầm cảm nặng, không ăn ngủ được sau khi bị tước vương miện.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Kristhielee Caride - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 đã bị trầm cảm sau khi bị tước vương miện. Được biết, cô luôn sống trong tình cảnh thấp thỏm, không ăn, không ngủ được và phải điều trị tâm lý.

tan hhhv puerto rico 2016 tram cam nang sau khi bi tuoc vuong mien hinh 0
Tân HHHV Puerto Rico 2016 trầm cảm nặng sau khi bị tước vương miện

Kristhielee Caride cho biết, "Tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi cảm thấy như mình bị phản bội. Tôi chưa làm điều gì thiếu tôn trọng với ban tổ chức. Tại sao họ lại có thể đối xử với tôi như vậy". Thậm chí, cô gái 24 tuổi này còn lên kế hoạch kiện tổ chức Miss Universe Puerto Rico nếu BTC không trả lại vương miện Hoa hậu cho cô trong thời gian tới.

Bà Desiree Lowry - Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico đã phát biểu trong một cuộc họp báo diễn ra ngày 17/3 (giờ địa phương) nhằm thông báo về việc truất vương miện của Kristhielee Caride - tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 sau 4 tháng đăng quang.

Theo đó, bà Desiree Lowry cho biết Kristhielee Caride đã có những phát ngôn không đúng mực cùng thái độ chảnh, kiêu ngạo và thô lỗ khi xuất hiện trước giới truyền thông, cũng như hành vi thiếu trách nhiệm với ngôi vị của một Hoa hậu.

Đồng thời, giám đốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico khẳng định rằng, sau sự cố vạ miệng đó, Kristhielee Caride đã không xin lỗi mà chỉ hứa rằng sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra một lần nữa. 

Sau khi bàn bạc cân nhắc, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico ra quyết định truất ngôi của Caride và Á hậu 1 Brenda Jimenez sẽ lên thay thế ngôi vị Hoa hậu. Được biết, Brenda năm nay 20 tuổi, cao 1,78 m, đang là sinh viên ngành Sinh học và Tâm lý học. Cô được thông báo là ứng viên hoàn hảo để đại diện Puerto Rico tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016./.

Hương Giang/VOV.VN Theo People

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds