Tang lễ NTK L'Wren Scott được tổ chức tại Los Angeles

VOV.VN -Nhà thiết kế tự tử L'Wren Scott sẽ được an táng tại Los Angeles, đại diện ngôi sao nhạc rock Mick Jagger xác nhận.

Đại diện ngôi sao nhạc rock Mick Jagger – bạn trai của nhà thiết kế tự tử L'Wren Scott xác nhận với E! News hôm 23/3 rằng L'Wren Scott sẽ được an táng tại Los Angeles. Tuy nhiên, ngày và giờ cụ thể cử hành tang lễ vẫn chưa được tiết lộ.

tang le ntk l'wren scott duoc to chuc tai los angeles hinh 1
Nhà thiết kế tự tử L'Wren Scott 

Trước đó, Mick Jagger đã từ Perth, Australia trở về nhà ở Los Angeles, California, Mỹ. Rocker 70 tuổi đã hủy hàng loạt đêm diễn với nhóm Rolling Stones ngay sau cái chết của người tình 13 năm. Các con của nam ca sĩ là Kari, Elizabeth, Georgia May, Jade và James Jagger cũng sẽ theo cha về dự tang lễ của nhà thiết kế L'Wren Scott.

Nhà thiết kế nổi tiếng L'Wren Scott được phát hiện qua đời trong căn hộ riêng ở New York hôm 17/3. Hai ngày sau, cơ quan pháp y xác nhận L'Wren Scott tự tìm đến cái chết bằng cách treo cổ. Nhà thiết kế qua đời ở tuổi 49.

Đại diện nam ca sĩ Mick Jagger cho biết, ông hoàn toàn suy sụp sau cái chết của người tình. Trong một bài đăng trên trang web Mickjagger.com, nam ca sĩ chia sẻ những dòng tâm sự đau đớn sau cái chết của bạn gái: “Tôi không hiểu lý do vì sao bạn gái mình chọn kết thúc cuộc đời theo cách bi thảm này. Chúng tôi đã trải qua những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và dự định sẽ cùng nhau chung sống ổn định”.

“Cô ấy đã hiện diện trên cõi đời này một cách đầy kỳ diệu và tài năng được thừa nhận, ít nhất là từ tôi. Tôi vô cùng xúc động trước những tưởng niệm mà mọi người dành cho cô ấy và cả những tin nhắn động viên gửi riêng tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên L'Wren Scott” - Mick Jagger viết./.

Hà Phương/VOV online Theo E!Online

Bài liên quan