Taylor Swift “ẩn mình” vì bẽ mặt khi chia tay Tom Hiddleston?

VOV.VN - Theo một nguồn tin, Taylor Swift "ở ẩn" hơn 2 tháng qua là do cô xấu hổ chuyện chia tay cuộc tình chóng vánh với Tom Hiddleston.

Tháng 6/2016, ngay sau khi vừa chia tay bạn trai lâu năm Calvin Harris, Taylor Swift bị bắt gặp ôm hôn đắm đuối nam diễn viên Tom Hiddleston tại đảo Rhode, Mỹ. Kể từ đó, họ là một trong những cặp đôi được săn đón nhiều nhất ở Hollywood.

Chỉ sau 1 tháng bên nhau, cặp đôi dường như đã tính chuyện trăm năm khi cùng nhau về ra mắt gia đình 2 bên. Tuy nhiên, đến tháng 9/2016, hai người bất ngờ tuyên bố chia tay, chấm dứt mối tình chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 tháng. 

taylor swift an minh vi be mat chuyen chia tay tom hiddleston hinh 1
Taylor Swift và Tom Hiddleston đã "đường ai nấy đi".

Trong khoảng thời gian từ hơn 2 tháng trở lại đây, Taylor Swift dường như ít xuất hiện trước công chúng. Cụ thể, nữ ca sĩ vắng mặt khỏi làng nhạc từ concert Super Bowl ở Houston hồi tháng 2 và cũng không cập nhật bất kỳ thông tin nào trên mạng xã hội - điều mà trước đây "Công chúa nhạc đồng quê" vẫn từng làm. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, cô đang ở quê nhà Nashville, Tennessee để tập trung sản xuất album mới. 

Thế nhưng, theo một nguồn tin khác trên Radaronline, nguyên nhân Taylor Swift "ẩn mình" là bởi cô cảm thấy xấu hổ vụ chia tay Tom Hiddleston. Ngoài ra còn xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ 27 tuổi còn muốn lánh mặt hai người bạn thân có tên là Gigi Hadid và Karlie Kloss. 

Theo nguồn tin này, “Taylor Swift không trả lời tin nhắn cũng như email mà Gigi và Karlie viết cho cô. Vì vậy mà hai người bạn thân này muốn gặp trực tiếp nữ ca sĩ để hỏi lý do tại sao cô tránh mặt họ”.

“Taylor Swift cho biết cô đang nghỉ ngơi, thu âm ở Nashville và New York. Nhưng ai cũng biết cô ấy đang xấu hổ về chuyện tình chóng vánh với Tom Hiddleston” - nguồn tin nói tiếp./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Radar Online

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600