Thái Thùy Linh: “Nuôi con riêng, con chung rất phức tạp”

VOV.VN - Sau khi kết hôn với Ngô Cường, Thái Thùy Linh và chồng cùng nuôi 3 người con, 4 người cháu và cả con nuôi.

Sau khoảng thời gian dài vất vả làm mẹ đơn thân, trong 2 năm gần đây, khán giả thấy ca sĩ Thái Thùy Linh dường như tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn. Việc kết hôn lần 2 với ông xã Ngô Cường và sinh bé Minh Mập khiến hạnh phúc của nữ ca sĩ thêm trọn vẹn. Thái Thùy Linh thừa nhận, cô được ông xã cưng chiều và thường “hộ tống” đến các sự kiện lớn nhỏ.

Nói về gia đình của mình, Thái Thùy Linh chia sẻ, việc nuôi con chung và con riêng của cặp vợ chồng cũng khá phức tạp. Thái Thùy Linh có con gái Thái An hơn 8 tuổi, ông xã của cô cũng có con riêng. Tuy không ở cùng vợ chồng Thái Thuỳ Linh nhưng hai người cũng dành nhiều thời gian, tâm sức để đồng hành cùng cô con gái lớn này.

thai thuy linh thua nhan nuoi con rieng con chung rat phuc tap hinh 1
Thái Thùy Linh cùng chồng và 3 người con

Vợ chồng Thái Thuỳ Linh còn nhận đỡ đầu cho một vài em nhỏ khác nên hiện tại, cặp đôi có rất nhiều “con”. Thái Thùy Linh chia sẻ: “Hiện giờ, vợ chồng tôi đang lo chuyện học của 3 đứa con và 4 đứa cháu cả nội lẫn ngoại. Tôi vẫn thường nói vui rằng, người ta 1 cộng 1 bằng 2 còn nhà tôi 1 cộng 1 bằng 7. Tại vì có con anh, con em, con chúng ta là 3 rồi, lại có cháu của anh, cháu của em nữa. Trước đây còn có con nuôi của anh và con nuôi của em - những đứa trẻ vợ chồng tôi nhận đỡ đầu trong những lần làm từ thiện”.

Nói về những va chạm trong đời sống, nữ rocker tâm sự: “Một gia đình bình thường đôi khi đã có rất nhiều vấn đề giữa vợ chồng với nhau, giữa cha mẹ với con cái. Thế nên với sự phức tạp như gia đình tôi đương nhiên cũng không tránh khỏi có lúc này lúc khác. Gia đình tôi không hề nhỏ nhưng điều may mắn nhất là các cháu rất yêu thương nhau”.

thai thuy linh thua nhan nuoi con rieng con chung rat phuc tap hinh 2
Vợ chồng Thái Thùy Linh còn đỡ đầu cho vài người cháu và nhận cả con nuôi

Dù khá bận rộn với việc gia đình và những dự án riêng nhưng Thái Thùy Linh vẫn nhận lời tham gia chương trình Nhí tài năng 2016 với vai trò huấn luyện viên thanh nhạc cho các thí sinh nhí.

Thái Thuỳ Linh chia sẻ, chị đã cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời làm giám khảo Nhí tài năng 2016: “Tôi đã có duyên đến với chương trình Nhí Tài Năng cách đây hai năm. Mới đây, Quán quân Nhí Tài Năng mùa đầu tiên - “thần đồng đánh trống” Trọng Nhân đã gặt hái thành công ở một sân chơi lớn hơn. Nhìn thấy các em ngày càng vững vàng hơn chúng tôi cảm thấy rất hồ hởi và có động lực để tiếp tục tìm kiếm những tài năng nhí”.

Nhí Tài Năng 2016 bắt đầu casting tại Hà Nội từ ngày 16/6 và tại TP.HCM từ 23/6./.

Thiếu Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Colombia - Nhật Bản: “Samurai xanh” và món nợ khó đòi
VOV.VN - "Samurai xanh" Nhật Bản khó lòng đòi lại món nợ đã vay trước Colombia ở kỳ World Cup cách đây 4 năm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x