Thanh Hà khóc ngất khi nhận ra dì ruột chính là mẹ đẻ sau 40 năm

VOV.VN - Thanh Hà bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua.

Chương trình "Sau ánh hào quang", tập 1 đã hé lộ những sự thật không ngờ về cuộc đời của nữ ca sĩ Thanh Hà. Ngay tại sân khấu, Thanh Hà lại một lần nữa trải qua cảm giác hạnh phúc và đắng cay mà cô tưởng rằng đã chôn vùi 40 năm trước.

Với Thanh Hà, cuộc đời nữ danh ca là một đường tròn chưa bao giờ trọn vẹn vì những khoảng đứt đoạn trong lai lịch, nhân thân. Cô luôn khắc khoải một nỗi niềm: Cha mẹ mình là người như thế nào? Mình sinh ra vào giờ giấc, ngày tháng nào? Hơn 2 tháng tuổi, Thanh Hà đã rời vòng tay cha mẹ và được một người dì đem đi, nuôi nấng từ nhỏ đến lớn.

thanh ha khoc ngat khi nhan ra di ruot chinh la me de sau 40 nam hinh 1
Nữ ca sĩ hạnh phúc bên mẹ ruột

Trước khi rời Việt Nam năm 17 tuổi, Thanh Hà được người thân thông báo người mà mình gọi là dì chính là mẹ ruột của mình. Đây là người phụ nữ mà Thanh Hà chẳng hề biết tên thật và chỉ biết gọi bằng số: dì Mười. Nữ ca sĩ cho biết: “Lúc ấy, tôi cảm thấy như trời đánh mình”. Kể từ đó, họ đã không gặp nhau và không trò chuyện trong nhiều thập niên.

Xuất hiện trong chương trình, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ người mẹ ruột mà Thanh Hà không hề biết tên có tên thật là Nguyễn Thị Mười và cũng đang hiện diện tại chương trình. Ngay lập tức, Thanh Hà bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua.

thanh ha khoc ngat khi nhan ra di ruot chinh la me de sau 40 nam hinh 2
Không kìm được sự xúc động, cô vội vàng trốn ra phía sau ghế.

Nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động ngay trên sóng truyền hình vì cuộc gặp gỡ bất ngờ này. Đối diện với mẹ ruột, Thanh Hà cho biết: “Cám ơn chương trình đã cho tôi gặp lại người dì mà chính xác là mẹ ruột của tôi. Đến hôm nay, tôi đã biết được họ tên đầy đủ của bà”. Chia sẻ này của nữ danh ca khiến nhiều khán giả có mặt không kiềm được nước mắt./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Senior

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x