The Face 2017: Bị chê, Hoàng Thuỳ khẳng định không đổi giọng Thanh Hoá

VOV.VN - Hoàng Thuỳ khẳng định, cô sẽ không đổi giọng quê hương Thanh Hóa mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch trên cương vị giám khảo The Face 2017.

Ngày 17/4, bộ ba huấn luyện viên The Face 2017 chính thức lộ diện, bao gồm Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú. Ngoại trừ Lan Khuê từng làm giám khảo mùa trước, Hoàng Thùy và Minh Tú đều là những gương mặt mới. Ngay lập tức, khán giả đặt lên bàn cân và có những ý kiến trái chiều về trình độ chuyên môn cũng như khả năng huấn luyện thí sinh của ba giám khảo.

Trước những hoài nghi và chê bai của cộng đồng mạng, ngay lập tức Quán quân Next top Model Hoàng Thùy đã lên tiếng trên Facebook cá nhân. Chân dài 9X khẳng định cô đã làm gương mặt thương hiệu cho các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, điện thoại... từ cách đây khoảng 4-5 năm.

the face 2017 bi che hoang thuy khang dinh khong doi giong thanh hoa hinh 1
Hoàng Thuỳ khẳng định đã làm gương mặt thương hiệu cho các nhãn hàng từ 4 đến 5 năm. Ảnh: Golf và cuộc sống.

Hoàng Thuỳ chia sẻ: “Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu. Thùy xin trả lời rằng: Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm”.

Tiếp đó, Hoàng Thuỳ đưa ra các lý lẽ phản biện và khẳng định cô hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của The Face – Gương mặt thương hiệu đại diện cho các nhãn hàng. Bởi: “Thứ nhất: Thùy đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4 ,5 năm trước. Những thương hiệu lớn mà Thùy đã từng và đang làm việc như: SamSung Note 3, Califonia Fitness and Yoga, điện thoại LG G4, Aquafina, Adidas ,Honda SH 2017... Và rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm khác.

the face 2017 bi che hoang thuy khang dinh khong doi giong thanh hoa hinh 2
Hoàng Thuỳ đưa ra các lý lẽ phản biện và khẳng định cô hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của The Face. 

Thứ 2: Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ 1 cô gái xuất phát điểm từ vùng nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu thế giới.

the face 2017 bi che hoang thuy khang dinh khong doi giong thanh hoa hinh 3
Hoàng Thuỳ đăng tải hàng loạt ảnh cô làm đại diện cho các thương hiệu để phản bác các ý kiến hoài nghi của khán giả. Ảnh: FBNV

Còn với các bạn chê Thùy nói giọng không hay, giọng địa phương. Thùy nghĩ, HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua. Chính điều này giúp Thuỳ có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn”.

the face 2017 bi che hoang thuy khang dinh khong doi giong thanh hoa hinh 4
Bị chê giọng "quê", Hoàng Thùy khẳng định sẽ không đổi giọng quê hương Thanh Hóa. Ảnh: Golf và cuộc sống.

“Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn. Thuỳ cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ”, Hoàng Thuỳ khẳng định./.

Tố Uyên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh hiếm về ông Kim Jong-un trong chuyến thăm Trung Quốc lần thứ 3
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ngày 19/6 đã tới Trung Quốc lần thứ 3 trong năm nay, chỉ 1 tuần sau khi gặp Tổng thống Mỹ ở Singapore.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x