Thư Kỳ công khai mối tình 20 năm với Phùng Đức Luân?

VOV.VN - Mới đây, Thư Kỳ đã đăng tải một bức ảnh chụp chung với “người tình tin đồn 20 năm” Phùng Đức Luân trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Trên tài khoản mạng xã hội, Thư Kỳ đã đăng tải một bức ảnh chụp chung với Phùng Đức Luân trong một chuyến đi chơi, kèm theo dòng trạng thái “Một ngày tốt đẹp” khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Trong suốt gần 20 năm qua, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chưa từng công khai chuyện tình cảm của mình dù cho có rất nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đang hẹn hò.

Thư Kỳ quen biết Phùng Đức Luân khi đóng chung phim “Bishonen” năm 1997. Cả hai quen nhau một thời gian rồi lại yêu người khác. Thư Kỳ có mối tình 7 năm với Lê Minh, Phùng Đức Luân và Mạc Văn Úy yêu nhau 9 năm. Bởi vậy, trong 20 năm qua, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân không ít lần hợp - tan.

Thư Kỳ đăng tải ảnh chụp với Phùng Đức Luân trên mạng xã hội

Rất nhiều bức ảnh cặp đôi hẹn hò, đi chơi xuyên đêm, đi du lịch… lần lượt được giới truyền thông tung ra nhưng cặp đôi liên tiếp phủ nhận. Cả hai đều chỉ nói là “bạn tốt” của nhau. Dù vậy, truyền thông vẫn tin rằng, Thư Kỳ và “người tình tin đồn” Phùng Đức Luân đã trải qua những cảm xúc yêu thương, giận hờn và thậm chí là căm ghét trong tình yêu.

Một người bạn thân của cặp đôi còn cho biết, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã sống chung như vợ chồng trong 13 năm: “Khi Thư Kỳ bận rộn công việc, Phùng Đức Luân sẽ chăm lo nhà cửa và chăm sóc con mèo của Thư Kỳ. Cô từng đăng tải một bức ảnh chụp Phùng Đức Luân và con mèo của mình đang “ăn tối” tại ngôi nhà của cặp đôi. Cả hai cũng không quan tâm đến việc giới truyền thông phát tán ảnh của mình, họ sẽ không thừa nhận nhưng tất cả mọi bạn bè của họ đều biết về mối tình này”.

Chỉ đến thời điểm hiện tại, khi Thư Kỳ đã 42 tuổi, cô mới dần cởi mở hơn về chuyện tình cảm. Đây là lần đầu tiên cặp đôi đăng tải ảnh chụp chung với nhau trong suốt thời gian quen biết. Người hâm mộ hy vọng Thư Kỳ sớm công khai chuyện tình của mình và sống hạnh phúc./. 

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Iduobo

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600