'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung hẹn hò với nam diễn viên kém 4 tuổi?

VOV.VN - Hàng loạt phương tiện truyền thông bất ngờ đưa tin Lee Sung Kyung hẹn hò với bạn diễn kém 4 tuổi - Nam Joo Hyuk.

Hôm nay (24/4), hàng loạt các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đều đưa tin Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đang hẹn hò với nhau. Theo một bức ảnh được đăng tải trên Instagram, "tiên nữ cử tạ" và một người đàn ông "giấu mặt" đang tay trong tay khá hạnh phúc trong đêm nhạc của Coldplay ở xứ sở kim chi. 

tien nu cu ta lee sung kyung hen ho voi nam dien vien kem 4 tuoi hinh 1
Lee Sung Kyung hẹn hò với nam diễn viên kém 4 tuổi - Nam Joo Hyuk?

Trước những ồn ào từ dư luận và giới truyền thông, Lee Sung Kyung ngay lập tức đã xóa bức ảnh này khỏi tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người, người đàn ông đó không ai khác chính là nam diễn viên Nam Joo Hyuk.

Theo một nguồn tin thân cận, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chính thức hẹn hò với nhau sau khi cả hai cùng tham gia diễn xuất trong phim “Tiên nữ cử tạ" của đài MBC. Trước đó, trên phim trường, cặp đôi cũng đã dành cho nhau nhiều hành động ngọt ngào, tình tứ kể cả khi máy quay đã tắt.  

Lee Sung Kyung (1990) và đàn em kém 4 tuổi là những người bạn thân thiết từ khá lâu bởi họ cùng có xuất thân là người mẫu và hoạt động trong công ty giải trí YG. 

Hiện công ty quản lý YG chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Đại diện công ty cho biết sẽ liên hệ với nghệ sĩ của mình và đưa ra thông báo chính xác trong thời gian sớm nhất./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Soompi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Siêu bão Maria đưa Puerto Rico về “thời tiền sử”
VOV.VN - Siêu bão Maria quét qua Puerto Rico đã đánh sập toàn bộ hệ thống điện của vùng lãnh thổ của Mỹ ở Caribbean này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x