Tom Cruise không gặp con gái Suri trong thời gian dài

Tờ In Touch Weekly khẳng định đã 1.000 ngày, tài tử "Mission Impossible" không nhìn cũng như nói chuyện với con gái ruột.

Theo một bài báo được đăng tải trên tờ In Touch Weekly mới đây, Tom Cruise đã không gọi điện hay nói chuyện với con gái Suri được gần ba năm. Tạp chí này cũng dẫn lời một nguồn tin cho biết Tom Cruise buộc phải tuân thủ các quy tắc của đạo giáo Scientology nên cắt đứt quan hệ với con gái duy nhất của mình.

tom cruise khong gap con gai suri trong thoi gian dai hinh 1
Cuộc gặp gỡ giữa Tom Cruise và Suri tháng 7/2012 được xem là một trong những lần gần nhất hai bố con gặp nhau. Ảnh: WireImage.

"Họ từng nói chuyện qua Skype, nhắn tin... nhưng mật độ cứ giảm dần. Tom Cruise lấy cớ bận quay và quảng bá phim nên không gặp con", nguồn tin nói với In Touch Weekly.

Thực tế, từ sau khi ly hôn Katie Holmes năm 2012, Tom Cruise làm việc nghiêm túc và ít nhất mỗi năm ra một bộ phim mới như Rock of Ages Jack Reacher (năm 2012), Oblivion (2013), Edge of Tomorrow (2014) vàMission: Impossible - Rogue Nation (2015).

Thời gian gần đây, tài tử quay phim The Mummy tại London, Anh và thực hiện các cảnh hậu kỳ của Jack Reacher: Never Go Back và Mena. Tom Cruise cũng tham gia vào các phim sẽ phát hành thời gian tới như Top Gun 2, M:I 6 - Mission Impossible  Luna Park.

tom cruise khong gap con gai suri trong thoi gian dai hinh 2
Suri đón sinh nhật tuổi lên 10 bên mẹ hôm 18/4.

Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn năm 2012 sau 5 năm sống chung. Katie Holmes nắm quyền nuôi dưỡng và chăm sóc Suri. Hồi tháng 5, Tom Cruise rao bán căn nhà tại Beverly Hills - nơi anh từng sống cùng Katie Holmes và Suri. Theo TMZ, tài tử nổi tiếng thu về 40 triệu USD./.

Theo Vnexpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x