Trương Ngọc Ánh nói gì trước chỉ trích thất hứa khi làm từ thiện?

VOV.VN - Nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân sau khi bị chỉ trích hứa làm từ thiện rồi quên không gửi tiền.

Trước đó, một bài báo đưa thông tin cho rằng, Trương Ngọc Ánh hứa trao tặng 300 triệu đồng cho cô gái bị tạt axit nhưng sau đó không đưa tiền. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng, sự thật không phải như vậy. Cô viết: “Đã đến lúc tôi phải lên tiếng nếu không sẽ có lỗi với những khán giả luôn yêu mến tôi và người thân của tôi. Tôi không bao giờ lên fecabook chỉ trích ai hay nói ai gay gắt cả.,nhưng hôm nay tôi sẽ nói về những bài 1 chiều như thế này mà không tìm hiểu cũng như phỏng vấn tôi.

truong ngoc anh noi gi khi bi chi trich that hua khi lam tu thien hinh 1
Tâm thư được nữ diễn viên chia sẻ trên facebook cá nhân.

Và đây không phải lần đầu, trước đây đã có bài viết như vậy khi bé H đi giải phẫu về nhằm PR cho đơn vi của họ nhưng cũng lấy tên tôi (vì khi đăng bài họ sẽ giật tít người nổi tiếng). Khi đọc được tôi phải mất mấy ngày tìm hiểu mới biết rõ sự việc phía sau như thế nào và thiết nghĩ thôi đơn vị nào giúp em H giải phẫu cũng được miễn là em được xinh đẹp hơn.

Nhưng hôm nay lại có người viết, có lẽ họ cũng chưa tìm hiểu kỹ về câu chuyện và những đơn vị thẩm mỹ đứng sau vụ từ thiện này giật dây làm sự việc trở nên sai lệch và làm lòng tốt của tôi bị tổn thương hay vì người ta không thể đăng tên đơn vị thẩm mỹ đó hoặc vì lí do nào đó ...

truong ngoc anh noi gi khi bi chi trich that hua khi lam tu thien hinh 2

"Đây là hình lúc tôi vào viện tặng bé H. 30 triệu đồng tiền mặt, và chị D. chủ đơn vị C (bên trái) tặng gói giải phẫu thẩm mỹ tại Thái lan trị giá 300 triệu đồng", Trương Ngọc Ánh viết.

Đăng tên tôi sẽ nhiều người quan tâm và vô hình chung là chúng ta như những con rối làm PR cho những đơn vị đó không mất phí. Nhưng tôi nghĩ tệ nhất là họ biết rõ mà vẫn nhồi nhét vào đầu ng hiền lành thật thà như hai mẹ con bé H những điều không chính xác và hơn ai hết họ biết rõ nhất.

Và tôi xin nhắc lại - Đối với tôi thì đơn vị J hay C giúp được bé H giải phẫu đều rất quí giá và trân trọng, nhưng tôi sẽ làm sáng tỏ vụ này liên quan đến 2 đơn vị thẩm mỹ có những uẩn khúc phía sau hậu trường cần làm sáng tỏ cho mọi người biết chính xác để 2 mẹ con bé H và tôi không bị lợi dụng làm công cụ PR nữa.

Tưởng rằng câu chuyện đi giúp bé H đã kết thúc và mình đã làm tròn bổn phận, ai ngờ cứ bị lên báo theo kiểu như thế này. Và đến lúc 2 đơn vị J và C phải ra sáng và trả lời rõ về việc này.

truong ngoc anh noi gi khi bi chi trich that hua khi lam tu thien hinh 3
Trương Ngọc Ánh cho rằng cô ít khi gay gắt với ai đó trên trang cá nhân nhưng lần này không thể im lặng. 

Tôi thành thật xin lỗi khán giả của tôi vì những lùm xùm không nên có này vì tôi không kiểm soát được mục đích của các đơn vị kia và họ cứ cho đăng những bài 1 chiều mà không hỏi tôi lấy 1 câu.

Và sau này tôi xin hứa khi tôi đi làm từ thiện hay muốn giúp ai tôi bắt đầu phải suy nghĩ nhiều lắm sẽ không như trước đây thấy thương xót là giúp không suy nghĩ gì hết”.

Bức tâm thư đã nhận được hàng trăm lượt xem và chia sẻ. Phần nhiều đều cảm thông và chia sẻ với nữ diễn viên về những lùm xùm đáng tiếc này./.

Linh Chi/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Lửa hận thù vẫn bùng cháy vì thánh địa Jerusalem
VOV.VN - Những cuộc biểu tình của người Palestine phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô Israel tiếp tục nổ ra.
VOV-left-160x600