Victoria Beckham được trao huân chương Sĩ quan đế chế Anh

VOV.VN - Với những đóng góp của mình cho nền thời trang trong nước và thế giới, Victoria Beckham vinh dự được trao huân chương Sĩ quan đế chế Anh vào ngày 19/4.

Ngày 19/4 vừa qua (theo giờ địa phương), Victoria Beckham đã xuất hiện tại cung điện Buckingham ở London để nhận huân chương Sĩ quan đế chế Anh (OBE - Officer of the British Empire) vì những đóng góp của cô cho lĩnh vực thời trang. Theo đó, bà xã David Beckham đã diện trang phục đầm đen dài kết hợp với giày cao gót màu tím thanh lịch.

victoria beckham duoc trao huan chuong si quan de che anh  hinh 1
Victoria Beckham được trao huân chương Sĩ quan đế chế Anh 

Trước danh hiệu cao quý này, không giấu nổi cảm xúc, Victoria Beckham bày tỏ, “Tôi thấy thật vinh dự khi được có mặt tại cung điện Buckingham ngày hôm nay. Tôi tự hào là người Anh, vinh dự nhưng cũng khiêm tốn khi nhận tước hiệu Sĩ quan Vương quốc Anh từ Công tước xứ Cambridge”.

“Nếu bạn dám ước mơ và thực hiện, bạn sẽ đạt được những điều lớn lao. Nhân dịp đặc biệt này, tôi vô cùng hạnh phúc khi được chia sẻ với bố mẹ và chồng của tôi, nếu không có sự yêu thương và hỗ trợ của họ, tôi đã không có được thành quả như bây giờ”.

Trước đó, cách đây chừng 13 năm, ông xã David Beckham của cô cũng đã được phong tước hiệu tương tự cho những đóng góp cho ngành thể thao nước Anh./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Telegraph

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x