Vợ chồng Kim Kardashian chi 2,6 tỉ đồng nhờ người mang thai con thứ 3

VOV.VN - Theo TMZ, Kanye West và Kim Kardashian phải chi trả 113.850 USD (khoảng 2,6 tỉ đồng) cho việc nhờ người mang thai hộ đứa con thứ 3.

Người đại diện của Kanye West và Kim Kardashian đã chính thức xác nhận thông tin cặp đôi sẽ chào đón đứa con thứ 3 vào 1/2018 thông qua người mang thai hộ.

Kanye West và Kim Kardashian đã có một cô con gái North 4 tuổi và một bé trai Saint gần 2 tuổi. Sau 2 lần sinh con, Kim chia sẻ rằng bác sĩ khuyên cô không nên tiếp tục mang thai vì có thể sẽ bị nguy hiểm tính mạng.

vo chong kim kardashian chi gan 3 ti dong nho nguoi mang thai con thu 3 hinh 1
Kanye West và Kim Kardashian đã có hai người con: 1 gái, 1 trai.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn vào tháng 4, người đẹp siêu vòng 3 chia sẻ rằng cô luôn khao khát được có nhiều con, cô biết Kanye cũng mong muốn như vậy. Cho nên vợ chồng cô đã quyết định tìm người mang thai hộ.

vo chong kim kardashian chi gan 3 ti dong nho nguoi mang thai con thu 3 hinh 2
Người đẹp Kim Kardashian từng trải qua 2 lần "vượt cạn" khó khăn.

Ngôi sao thực tế, cũng nói rằng chị gái Kourtney, em gái Khloe và bạn thân nhất của cô, Chrissy Teigen, từng đề nghị trở thành người mang thai hộ giúp vợ chồng cô khi chứng kiến những điều kinh khủng lúc cô sinh 2 con trước.

Theo TMZ tiết lộ cặp đôi đã chi 45.000 USD cho một cô gái ngoài 20 tuổi, đã kết hôn 5 năm và có 2 người con để mang thai hộ đứa con thứ 3 của mình. Một nguồn tin của UsWeekly tiết lộ rằng cô gái 20 tuổi đó đã mang thai của cặp vợ chồng Kanye và Kim được 3 tháng.

vo chong kim kardashian chi gan 3 ti dong nho nguoi mang thai con thu 3 hinh 3
Sau hai lần sinh con, bác sĩ khuyên Kim Kardashian không nên tiếp tục mang thai vì có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng

Cũng theo TMZ, người mang thai hộ bị cấm hút thuốc, uống rượu hoặc sử dụng ma túy trong thời kỳ mang thai. Cô ấy cũng bị cấm sử dụng bồn tắm nước nóng, nhuộm tóc và ăn cá sống.

Theo TMZ, hai người phải chi trả 113.850 USD (khoảng 2,6 tỉ đồng), trong đó tiền thù lao cho người mang thai hộ là 45.000 USD (khoảng hơn 1 tỉ đồng) và tiền môi giới là 68.850 USD (khoảng hơn 1,5 tỉ đồng). Tiền thù lao của người mang thai hộ sẽ được chi trả đều trong vòng 10 tháng. 

vo chong kim kardashian chi gan 3 ti dong nho nguoi mang thai con thu 3 hinh 4
Cặp đôi quyết định chi trả số tiền "khủng" để có thêm con thứ 3.
Ngoài ra, nếu người mang thai hộ sinh đôi hoặc hơn thì sẽ được nhận thêm khoảng 5.000 USD (khoảng 113 triệu đồng) cho mỗi em bé. 

TMZ cũng đăng tải rằng thỏa thuận này cho phép Kim và Kanye được quyền chịu trách nhiệm pháp lý và là cha mẹ của bất kỳ đứa trẻ nào (kể cả đứa trẻ đó có bất kỳ bất thường hoặc dị tật bẩm sinh nào) được cô gái mang thai hộ sinh ra./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Daily Mail

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Brazil - Costa Rica: Nhảy Samba thôi, Neymar!
VOV.VN - HLV Tite khẳng định Neymar sẽ đá chính trước Costa Rica và cầu thủ đắt giá nhất thế giới được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng công Brazil chơi bùng nổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x