Hơn 2.000 tựa sách được giới thiệu tại Triển lãm của NXB HapperCollins

VOV.VN - Sáng nay (19/7), tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản HapperCollins của Mỹ tổ chức Triển lãm sách nhân kỷ niệm 200 năm thành lập (1817-2017).

Triển lãm diễn ra từ hôm nay đến 30/7 tại Nhà sách Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh. Có 2.000 tựa sách tương ứng với 20.000 bản sách được giới thiệu đến bạn đọc trong dịp này.

hon 2000 tua sach duoc gioi thieu tai trien lam cua nxb happercollins hinh 1
Triển lãm sách thiếu nhi HapperCollins tại Nhà sách Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là những cuốn sách đã được tuyển chọn, phù hợp với lứa tuổi nhi đồng và thanh thiếu niên ở nhiều thể loại như: sách giáo dục, sách văn học, sách tâm lý, kỹ năng…Trong suốt thời gian triển lãm, còn có nhiều hoạt động thú vị cho  trẻ em như: kể chuyện theo sách, đố vui...

Nhà xuất bản HapperCollins là một trong những công ty xuất bản lớn nhất thế giới có trụ sở tại Mỹ, hoạt động xuất bản ở 18 quốc gia. HapperCollins xuất bản khoảng 10.000 tựa sách mới mỗi năm, bằng 17 ngôn ngữ. 

Đến với triển lãm, chị Minh Dung, sống tại quận Phú Nhuận chia sẻ: “Trong xu thế hội nhập thì đợt triển lãm này tôi thấy rất có ý nghĩa. Nhờ có cuộc triển lãm sách này mà tôi có thể chọn được những cuốn sách hay phù hợp cho mình và cho cả gia đình. Có rất nhiều những cuốn sách có giá trị, trong đó có những tác phẩm nổi tiếng đoạt giải Nobel nữa”./.

Thùy Dung/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những “bông hồng thép” trong lực lượng quân đội Syria
VOV.VN - Không chịu thua kém những đồng nghiệp nam giới, các nữ binh sĩ quân đội Syria cũng chiến đấu hết sức ác liệt hòng diệt sạch phiến quân IS.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x