Bắt đối tượng giao cấu nhiều lần với bé gái rồi bỏ trốn

VOV.VN - Nhiều lần giao cấu dẫn tới cháu bé sinh năm 2000 có thai, biết gia đình cháu bé có đơn tố cáo lên công an, đối tượng nhanh chân bỏ trốn

Ngày 31/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hạ Long đã tiếp nhận đối tượng Đặng Văn Cường (SN 1990, quê ở Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng) từ Công an thành phố Hải Phòng bàn giao, để tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ vụ án giao cấu trẻ em.

Trước đó, năm 2014, Đặng Văn Cường ra thành phố Hạ Long làm nghề tự do và đã nhiều lần giao cấu với cháu V.T.T (SN 2000, trú tại Phong Cốc, TX Quảng Yên) dẫn đến cháu T có thai. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình cháu T đã có đơn tố cáo Cường, nhưng đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Tháng 2/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hạ Long đã có quyết định truy nã đối với Cường về hành vi giao cấu với trẻ em, song Cường luôn tìm cách trốn tránh pháp luật.

Đến nay Công an thành phố Hải Phòng đã bắt được Cường và di lý về Quảng Ninh, bàn giao cho Công an thành phố Hạ Long để tiếp tục điều tra, xử lý Cường theo quy định pháp luật./.

PV/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600