Bị bắt về tội hiếp dâm, tên cướp khai ra 6 vụ đồi bại khác

Đối tượng liên tiếp gây ra 6 vụ hiếp dâm, cướp tài sản đối với nhiều phụ nữ thường xuyên đi một mình trên những đoạn đường vắng...

Sáng 15/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã thông báo truy tìm nạn nhân của nhiều vụ hiếp dâm, cướp và cướp giật tài sản do Hoàng Đình Thành (28 tuổi, quê quán Thanh Hóa) gây ra. 

ten cuop khai them 6 vu hiep dam cuop tai san hinh 1
Đối tượng Thành
Theo điều tra ban đầu: Ngày 6/12, chị Đ.T.B. (33 tuổi, ngụ An Giang) đi làm về ngang qua bãi đất trống thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một. Khi đó, chị bất ngờ bị đối tượng đi sau lưng khống chế cưỡng hiếp và cướp điện thoại di động hiệu nokia, 600.000 đồng. Ngay sau đó, trinh sát đã bắt giữ Thành về hành vi trên.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận, do không có việc làm nên điều khiển xe máy hiệu Dream BKS 61H8-3236 đến các tuyến đường vắng trên địa bàn phường Phú Tân (TP Thủ Dầu Một) để cướp tài sản.

Đối tượng liên tiếp gây ra 6 vụ hiếp dâm, cướp tài sản và cướp giật tài sản đối với nhiều phụ nữ thường xuyên đi một mình trên những đoạn đường vắng. 

Đề nghị nạn nhân của các vụ án trên liên hệ Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Dầu Một hoặc điện thoại 0918.112.006 gặp đồng chí Hùng để được giải quyết./.

Theo C.Bình/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x