Bị ném cát vào người, thanh niên câm điếc sát hại bé gái 11 tuổi

Thấy Yến Nhi ở một mình, Cường nhớ đến việc cô bé đã ném cát vào mình hôm trước nên để xe ở ngoài, nhặt một viên gạch trèo qua tường vào nhà sát hại bé gái.

Ngày 22/11, TAND TP Hải Phòng xét xử vụ án sát hại bé gái 11 tuổi Nguyễn Thị Yến Nhi, xảy ra tại thôn Thanh Trì, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng.

bi nem cat vao nguoi thanh nien cam diec sat hai be gai 11 tuoi hinh 1
Cô giáo V.T.U phiên dịch cho bị cáo Bùi Mạnh Cường
Quá trình xét xử làm rõ, chiều 14/5/2015, sau giờ làm, bị cáo Bùi Mạnh Cường (18 tuổi) cùng nhóm bạn đi uống rượu trước khi về nhà. Sau bữa cơm tối, Cường xin tiền mẹ đi nạp thẻ điện thoại. Lúc về đến đầu làng do trời tối, Cường ngã xe đạp, bị thương ở tay.

Về qua nhà Yến Nhi, thấy em ở một mình, Cường nhớ đến việc Yến Nhi đã ném cát vào mình hôm trước nên để xe ở ngoài, nhặt một viên gạch trèo qua tường vào nhà sát hại bé gái. Sau đó, Cường cởi áo của Nhi để lau tay dính máu nhưng không được, nên cởi quần của bé gái để lau, rồi kéo xác nạn nhân ra ngoài sân định đưa đến một ngôi nhà hoang gần đó phi tang. Ý đồ bất thành, Cường thấy người dân qua lại nên đã vội cầm theo quần của nạn nhân nhảy qua tường rào phía sau nhà, bỏ trốn.

Trong lúc trèo tường, chiếc điện thoại Cường trộm trong nhà Yến Nhi đã rơi xuống.

Do bị cáo là người câm điếc bẩm sinh, HĐXX đã mời cô giáo V.T.U - người từng dạy Cường khi học tại Trường khiếm thính Hải Phòng, làm phiên dịch tại toà.  

Xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX tuyên phạt Bùi Văn Cường mức án 18 năm tù giam./.

Theo Giang Chinh/VnExpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh khu nhà thờ họ hoành tráng ở Nghệ An trị giá cả trăm tỷ đồng
VOV.VN - Khuôn viên khu nhà thờ họ Nguyễn Quốc được làm từ nhiều loại gỗ quý, thiết kế độc đáo với kinh phí ước tính 100 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600