Cha dượng giở trò đồi bại với cả 3 con riêng của vợ

Lợi dụng vợ đi làm thường xuyên vắng nhà, Trần Văn Tiền đã nhiều lần dụ đỗ, đe doạ xâm hại cùng lúc ba đứa con riêng của vợ.

Ngày 13/12, TAND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên phạt Trần Văn Tiền (49 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) mức án 18 năm tù (giảm 2 năm so với án sơ thẩm) về tội hiếp dâm trẻ em. 

cha duong gio tro doi bai voi ca 3 con rieng cua vo hinh 1
Bị cáo Trần Văn Tiền tại phiên tòa
Nhận định, HĐXX cho rằng quá trình điều tra và xét xử tại toà bị cáo đã thành khẩn khai báo, nhận thức có phần hạn chế nên chấp nhận kháng cáo của bị cáo. 

Theo lý lịch nhân thân của bị cáo, ngoài lần phạm tội này, Tiền từng có tiền án về tội đánh bạc, chứa mại dâm. 

Theo án sơ thẩm, Tiền và chị T.T.T (36 tuổi) chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2006 tại nhà Tiền ở phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Sau đó, chị T đưa 3 con gái với người chồng trước về sống chung một nhà. Đến năm 2008, cả hai đăng ký kết hôn và có với nhau 2 đứa con chung. 

Từ năm 2010-2014, lợi dụng mỗi khi vợ vắng nhà, Tiền đã vào phòng riêng của cháu H (SN 2000, con gái lớn của vợ) dụ dỗ và giở trò. 

Sau mỗi lần thực hiện hành vi giao cấu, Tiền cho cháu H từ 100.000 đến 200.000 đồng và dặn không nói cho ai biết, nếu không sẽ không cho cháu H đi học. Vì sợ cha dượng nên cháu H không dám nói cho ai nghe.

Cũng với thủ đoạn nêu trên, trong tháng 8/2014, Tiền bắt đầu xâm hại 2 em của cháu H (cùng SN 2003). Điều đáng lên án là có lần Tiền xâm hại cùng lúc cả hai chị em. 

Sau một thời gian dài bị cha dượng xâm hại, ngày 14/8/2014, cháu H cùng hai em về nhà bà ngoại chơi và kể lại sự việc. Bà ngoại cháu đã thông báo cho chị T biết và chị này đã làm đơn tố cáo. 

Tại cơ quan điều tra, Tiền đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Quá trình điều tra, qua giám định tâm thần, Trung tâm giám định pháp y tâm thần Trung ương kết luận: Tiền bị bệnh rối loạn nhân cách chống xã hội nên nhận thức và điều khiển hành vi có phần hạn chế./. 

Theo A.Huy/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x