Chủ quán massage trá hình tổ chức cho nhân viên bán dâm

VOV.VN - Thuê 3 nữ nhân viên độ tuổi hơn 20 để tẩm quất và bán dâm khi khách có nhu cầu. Số tiền thu được, chủ quán và nhân viên chia đôi.

Chiều 11/9/2013, tại quán tầm quất trên địa bàn phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai bắt quả tang Vũ Thị Dung (SN 1982, quê Hà Nội) có hành vi chưa chấp đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Theo lời khai, Dung là chủ quán massage ở trên địa bàn phường Vĩnh Hưng. Do không có đầy đủ điều kiện về an ninh trật tự nên từng bị Công an phường Vĩnh Hưng lập biên bản yêu cầu đình chỉ hoạt động.

chu quan massage tra hinh to chuc cho nhan vien ban dam hinh 1
Dung tại tòa phúc thẩm

Tuy nhiên, Dung vẫn thục hiện việc kinh doanh massage và khi khách có nhu cầu thì cho mua bán dâm ngay tại quán.

Dung thuê 3 người độ tuổi hơn 20 làm nhân viên tầm quất và bán dâm khi khách có nhu cầu với giá 200.000 đồng – 300.000 đồng/lần. Số tiền này, Dung và nhân viên chia đôi.

Chiều 11/9/2015, có hai thanh niên đến quán của Dung, trong đó có một người là khách thường tới, đề cập muốn mua dâm. Dung thu 600.000 đồng và điều hai cô gái phục vụ khách, còn chị ta ngồi ngoài quán trông nhưng bị cảnh sát bắt quả tang.

Ban đầu, Dung khai, ngoài lần bị bắt quả tang trên, còn cho nhân viên phục vụ trong 11 ngày trước đó, chia cho một nhân viên hơn 9 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau đó Dung thay đổi lời khai nên cơ quan chức năng chưa làm rõ việc má mì này chứa mại dâm nhiều lần.

Tại bản án sơ thẩm tháng 4/2016 của Toàn án quận Hoàng Mai, Dung được xem xét các tình tiết giảm nhẹ vì đang nuôi con nhỏ, số tiền thu lời bất chính không lớn. Toà đã tuyên phạt Dung 26 tháng tù giam tội Chứa mại dâm. Dung đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm hôm nay, Tòa án Hà Nội chấp nhận kháng cáo của Dung, tuyên giảm cho bị cáo 6 tháng tù (còn 22 tháng)./.

Việt Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x