“Đại gia mua dâm trẻ vị thành niên” bị bắt tạm giam

"Đại gia" Tiêu Văn Luận (TP. Cà Mau, Cà Mau) thừa nhận 2 lần mua dâm trẻ vị thành niên thông qua bà Châu.

Sáng 23/6, một lãnh đạo TAND tỉnh Cà Mau xác nhận với PV Thanh Niên việc cơ quan này đã ra lệnh bắt tạm giam ông Tiêu Văn Luận (57 tuổi), ngụ khóm 9, P.9, TP Cà Mau phạm tội “mua dâm người chưa thành niên) để chuẩn bị cho phiên xử phúc thẩm dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 7.

dai gia mua dam tre vi thanh nien bi bat tam giam hinh 1
Đại gia Tiêu Văn Luận thừa nhận việc mua dâm Bùi Thị Q. tổng cộng 2 lần, thông qua bà Châu

Vụ án được TAND TP Cà Mau đưa ra xét xử sơ thẩm vào ngày 15/4. Theo bản án của TAND TP. Cà Mau, ông Tiêu Văn Luận phạm tội “mua dâm người chưa thành niên” và bà Lâm Thị Châu (40 tuổi) ngụ khóm 9, P.9, TP. Cà Mau phạm tội “môi giới mại dâm". TAND TP Cà Mau tuyên phạt cả hai đều ở mức án 3 năm tù treo, thời gian thử thách là 5 năm.
Sau khi TAND TP. Cà Mau tuyên mức án trên, Viện KSND tỉnh Cà Mau đã kháng nghị nội dụng áp dụng hình phạt của bản án vụ án "đại gia mua dâm người chưa thành niên".
Theo Viện KSND tỉnh Cà Mau, hành vi phạm tội của Luận và Châu là rất nghiêm trọng, cần phải được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật để giáo dục, răn đe tội phạm và phòng ngừa chung.
Cáo trạng sơ thẩm cho biết ngày 16/6/2015 bà Thạch Thị Xuân (56 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) cùng người thân đến quán nhậu Nhựt Duy (khóm 4, P.9, TP.Cà Mau) do bà Châu làm chủ để tìm Bùi Thị Q. (sinh năm 2000) con gái mình.
Bà Châu không cho gặp Q., một số người của quán xông vào đánh người thân của Q. Bà Xuân trình báo vụ việc lên Công an P.9, TP.Cà Mau.
Sau khi mở rộng điều tra, công an đã mời ông Luận đến trụ sở xác minh một số thông tin và ông Luận thừa nhận việc mua dâm Bùi Thị Q. tổng cộng 2 lần, thông qua bà Châu./.

Theo Gia Bách/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600