Đâm chết đối thủ vì tranh giành tiếp viên quán cà phê

Đến quán cà phê, cả Dọc và Luân đều gọi nữ tiếp viên tên L ra tiếp mình, mâu thuẫn xảy ra, Dọc cầm dao đâm nhiều nhát vào người Luân rồi bỏ trốn

Ngày 27/12, cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh ra quyết định truy nã Cao Văn Dọc (22 tuổi, quê quán Kiên Lương, Kiên Giang), kẻ dùng dao đâm chết người tại quán cà phê Thái Anh, số 36, đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Cao Văn Dọc và anh Nguyễn Vũ Luân (19 tuổi, quê quán Sóc Trăng) thường ghé quán cà phê Thái Anh và cùng phải lòng cô tiếp viên của quán là N.Q.Linh (18 tuổi, quê ở Sóc Trăng). 15h ngày 8/10, Dọc đến quán cà phê và gọi Linh ra tiếp chuyện.

Ít phút sau, Luân đến quán và cũng yêu cầu Linh ra tiếp mình. Dọc bực tức định ăn thua đủ với Luân nhưng được Linh can ngăn, cả hai cùng rời khỏi quán. Chừng 5 phút sau, một số người bạn của Dọc và Luân kêu hai người quay lại quán với mục đích giảng hòa.

Sau cuộc nói chuyện, khoảng 17h cùng ngày, khi Luân ra về, Dọc đi theo sau cầm dao đâm nhiều nhát vào người Luân rồi tẩu thoát. Luân chết trên đường đến bệnh viện.

Ai biết hoặc bắt được Dọc xin báo về Đội 9, PC45, Công an TP Hồ Chí Minh theo số điện thoại 0693187414./.

Theo M.Hải/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Modric và đồng đội được chào đón ở Croatia như những nhà vô địch World Cup
VOV.VN - Luka Modric và các đồng đội trở về nhà trong sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV, cứ như thể Croatia mới là đội vô địch World Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x