Dán tờ rơi truy nã sếp nữ nơi công cộng, thầy giáo nhận án tù

Cho rằng sếp nữ cố tình hãm hại mình, người đàn ông đã tạo dựng, phát tán các bức thư nói xấu, hạ nhục người này với các đối tác.

Ngày 7/6, TAND TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án “Làm nhục người khác” do bị cáo Cao Minh Đức (SN 1979, TP.HCM) thực hiện.

Theo nội dung vụ án, năm 2012, Cao Minh Đức được tuyển dụng vào làm giáo viên giảng dạy môn điện dân dụng tại Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp, hướng nghiệp quận 2 (TP.HCM), thời hạn hợp đồng là 2 năm.

Quá trình làm việc, Đức bị cho là chưa hoàn thành nhiệm vụ nên nhiều lần bị chị N.T.N.V. – Tổ trưởng tổ chuyên môn nhắc nhở.

dan to roi truy na sep nu noi cong cong thay giao nhan an tu hinh 1
Bị cáo tại tòa.

Đến tháng 7/2014, Trung tâm hướng nghiệp mời Đức lên làm việc để tạm ngưng hợp đồng. Đức cho rằng chị V. đã hãm hại mình nên nảy sinh ý định trả thù cho hả giận.

Giữa tháng 7/2014, anh ta lấy địa chỉ email và danh nghĩa tập thể giáo viên của trung tâm gửi thư đến hộp thư điện tử của các đối tác mà Trung tâm đã giao dịch trước đó để nói xấu, xúc phạm danh dự chị V.

Ngày 8/5/2015, Đức tiếp tục sử dụng điện thoại cá nhân nhắn tin đe dọa giết chị V., gửi thư có nội dung nói xấu chị đến thanh tra phòng giáo dục quận 2.

Chưa hả giận, người đàn ông này tiếp tục dán cáo thị, lệnh truy nã có hình vị sếp cũ lên tường rào của UBND quận 2 để làm nhục. Sau đó, anh ta lại nhắn tin đe dọa giết người.

Liên tục bị Đức đe dọa, làm nhục gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và tinh thần của bản thân cũng như gia đình, chị V. đã làm đơn tố cáo hành vi của Đức đến cơ quan công an.

Quá trình điều tra cũng như tại tòa, người đàn ông cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Với hành vi trên, Đức bị TAND quận 2 (TP.HCM) tuyên phạt mức án 9 tháng tù.

Tại tòa, sau khi xem xét, TAND TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, giữ nguyên hình phạt./.

Theo Mai Phượng/Vietnamnet

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Mỹ lần đầu xá tội cho gà tây nhân dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các thành viên trong gia đình đã làm lễ xá tội cho gà tây tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600