Ghen tuông, hai người đàn ông đánh nhau, phải vào tù

VOV.VN -Từ góp vốn làm ăn, Toàn nảy sinh tình cảm với người phụ nữ cùng tuổi tên N. Chính vì vậy, giữa Toàn và người tình của N. nảy sinh mâu thuẫn.

Tòa án Hà Nội ngày 10/6, đưa Tạ Ngọc Toàn (SN 1978, trú tại Tây Hồ, Hà Nội) ra xét xử phúc thẩm tội Cố ý gây thương tích. Phiên tòa mở ra theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo.

Toàn ly dị vợ. Đầu năm 2015, Toàn góp vốn với chị N. (SN 1978, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) mở quán tầm quất massage. Từ chuyện làm ăn, hai người nảy sinh tình cảm. Được một thời gian ngắn, do mâu thuẫn trong kinh doanh, Toàn rút vốn.

danh nhau vi ghen tuong nhan 7 nam tu giam hinh 1
Toàn tại tòa phúc thẩm.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Toàn và chị N. lại đến tai anh Phạm Hồng N. (SN 1974, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) – người sống chung như vợ chồng với chị N.  Anh N nhiều lần gặp Toàn dọa đánh.

Trưa 2/6/2015, khi Toàn đang chơi ở một nhà người bạn thì hay tin, anh N. và người tình cũng sẽ đến chơi. Toàn lập tức tránh mặt.

Sau khi anh N. ra về, Toàn quay lại nhà bạn, nhưng trước đó anh ta ghé vào cửa hàng dọc đường mua một dao với mục đích phòng thân.

Lúc đó, Toàn và vợ chồng người bạn rủ nhau đi chơi, tuy nhiên tình cờ gặp anh N. Vừa thấy Toàn, anh N chửi bới và nắm cổ áo lôi ra giữa đường.

Trong lúc cả hai đang giằng co thì Toàn rút dao đâm trúng phần bụng của anh N. Anh N được đưa đi cấp cứu và được xác định bị thương tích 56%. Về phần Toàn, 6 ngày sau, anh ta đến cơ quan công an đầu thú.

Phiên tòa sơ thẩm cuối tháng 3/2016 của Tòa án quận Hoàng Mai, Hà Nội tuyên phạt Toàn 7 năm tù giam.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày hôm nay, xét thấy không có tình tiết mới, Tòa án Hà Nội bác kháng cáo, y án sơ thẩm đối với Tạ Ngọc Toàn./.

Việt Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc
VOV.VN - Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x