Giết người rồi bỏ trốn sang Campuchia

VOV.VN - Sau khi giết người, Thọ bỏ trốn sang Campuchia. Tưởng đã thoát, Thọ bất ngờ bị bắt giữ và được đưa về Việt Nam.

Sáng 22/3, TAND Tp.HCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bá Thọ (32 tuổi, quê Vĩnh Long) tù chung thân về tội “Giết người”.

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 20h30 ngày 25/11/2012, Nguyễn Bá Thọ đến phòng trọ của bạn gái ở phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân chơi.

Lúc này, Nguyễn Hữu Trí thấy Thọ đang ngồi nói chuyện với bạn gái thì nổi cơn ghen. Trí liền xông đến chửi mắng và hăm dọa đánh Thọ.

Thấy vậy, Thọ liền chạy xuống bếp lấy một con dao thủ sẵn trong người để tự vệ. Nghe tiếng ồn ào, bạn của Trí liền chạy đến can ngăn và đưa anh này về phòng. Còn Thọ thì đi bộ về nhà.

giet nguoi roi bo tron sang campuchia hinh 0

Bị cáo Thọ tại tòa lưu động

Tuy nhiên, trên đường đi, Thọ gặp Hào và Cường nên hai bên đứng lại nói chuyện giảng hòa với Thọ.

Trong lúc lời qua tiếng lại, cả hai bên xảy ra xô xát. Thọ liền lấy con dao trong người ra đâm một nhát vào ngực của Hào. Cường liền xông đến cũng bị Thọ đâm nhiều nhát.

Sau đó, Thọ bỏ chạy khỏi hiện trường. Cường đã tử vong ngay sau đó không lâu, riêng Hào bị thương tật 11%.

Biết tin đối thủ đã chết, Thọ bỏ trốn sang Campuchia. Ngày 30/4/2015, Thọ bị bắt giữ nơi đất khách và được đưa về Việt Nam. Tại cơ quan điều tra, Thọ khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

Nguyễn Hiếu - Trọng Tín/VOV Giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video không kích ác liệt ở Aleppo sau khi lệnh ngừng bắn đổ vỡ
VOV.VN - Dường như bom phốt-pho đã được sử dụng trong đợt không kích nhằm vào khu phố Kafr Dael ở Aleppo, Syria đêm 22/9.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds