Giết người trong lúc say rượu khi bị nhắc nhở

VOV.VN - Sau khi uống rượu, Yêm lên gác nằm ngủ, có làm rơi bụi xuống bàn nhậu. Bực mình vì bị ông K'VRet nhắc nhở, Yêm xuống dùng dao đâm ông này gục tại chỗ.

Ngày 26/7, tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động đối với bị cáo Bùi Xuân Yêm can tội giết người trong lúc say rượu.

Theo cáo trạng, ngày 5/2/2017, ông Bùi Xuân Yêm (trú tại thôn 2, xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) mang theo dao đến Trạm bảo vệ rừng Tràng Cỏ (thuộc xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm) để làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng.

Tại đây, ông Yêm cùng uống rượu với một số người cùng làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng, trong đó có ông K'VRẹt.

Sau khi uống rượu, ông Yêm lên gác xép để nằm ngủ thì có làm rơi bụi xuống bàn nhậu bên dưới. Bực mình, vì bị ông K'VRẹt lên tiếng nhắc nhở, ông Yêm liền xuống dưới và dùng dao đâm ông K'VRẹt gục chết tại chỗ.

Với hành vi giết người trong lúc say rượu, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Bùi Xuân Yêm 15 năm tù giam, buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại 166 triệu đồng và cấp dưỡng hàng tháng để nuôi hai con nhỏ của ông K'VRẹt đến khi 18 tuổi./.

CTV Quốc Tuấn/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600