Hà Nội: Mâu thuẫn, một cán bộ huyện chém cha tử vong

VOV.VN -Do tức giận, không làm chủ được hành vi, con trai đã cầm dao chém cha 4 nhát. Nhát dao cuối cùng đã cướp đi sinh mạng của người đàn ông 58 tuổi.

TAND Hà Nội ngày 28/3, đưa bị cáo Nguyễn Thành Đồng (SN 1985, trú ở Hà Nội) ra xét xử tội Giết người.

Đây là vụ án đau lòng khi thời điểm nóng giận không làm chủ được bản thân, Đồng đã gây án đối với cha ruột của mình. HĐXX tuyên phạt Đồng 12 năm tù giam.

Theo cáo trạng, khoảng 12h30’ ngày 19/10/2015, do mâu thuẫn trong sinh hoạt nên hai bố con Đồng đã to tiếng cãi vã.

Trong lúc tức giận, người cha đã chửi bới, cầm cốc ném và bóp cổ con trai. Chưa dứt cơn nóng giận, ông còn cầm dao dọa chém Đồng. Tuy nhiên người hàng xóm đã kịp thời can ngăn và giành được con dao từ tay người đàn ông 58 tuổi này.

Bị cha đánh và dọa chém, bực tức, Đồng vào nhà lấy một con dao tông chạy ra ngoài chém cha 4 nhát. 3 nhát dao đầu sượt qua người, nhát dao thứ 4 của Đồng đã cướp đi tính mạng người đàn ông 58 tuổi.

Sau khi gây án, Đồng bỏ đi nhưng đến chiều cùng ngày anh ta đã ra cơ quan công an đầu thú. Được biết, thời điểm gây án, Đồng là cán bộ của một phòng cấp huyện ở Hà Nội./.

Đức Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds