Hải Phòng: Phá một ổ nhóm buôn bán ma tuý liên tục thay đổi chỗ ở

VOV.VN - Ổ nhóm này thường xuyên di chuyển và chỉ chọn những địa điểm ở ngõ cụt để giao dịch, hòng qua mắt lực lượng chức năng

Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa triệt phá một ổ nhóm thường xuyên tụ tập, có biểu hiện mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Đây là ổ nhóm do Hà Duy Sơn (hay còn gọi là Sơn Chỉ, SN 1990, trú tại số 8 Nguyễn Trung Thành, Hùng Vương, Hồng Bàng) cầm đầu.

hai phong pha mot o nhom buon ban ma tuy lien tuc thay doi cho o de nguy trang hinh 1
Các đối tượng bị cơ quan cảnh sát điều tra bắt giữ
Trong suốt thời gian dài, để qua mặt mắt lực lượng chức năng, sự chú ý của người dân địa phương, ổ nhóm của Hà Duy Sơn liên tục di chuyển nơi ở. Cứ 1 đến 2 tháng chúng di chuyển một lần và thường chọn những nơi ít người qua lại, ngõ cụt để trú ngụ. Trước khi giao dịch, “Sơn Chỉ” không lộ diện, cử đàn em xác minh khách hàng, nếu an toàn mới bán “hàng”.

Xét thấy tính chất nguy hiểm của ổ nhóm trên, các trinh sát đã kiên trì theo dõi để nắm bắt mọi quy luật hoạt động của nhóm “Sơn Chỉ”. Đúng 20h30 ngày 4/2, các mũi trinh sát đồng loạt bủa vây, tấn công, tóm gọn ổ nhóm “Sơn Chỉ” khi chúng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng số 2, nhà nghỉ 50K, An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng.

hai phong pha mot o nhom buon ban ma tuy lien tuc thay doi cho o de nguy trang hinh 2
Tang vật thu được từ vụ án
Tại đây 3 đối tượng là Hà Duy Sơn (Sơn Chỉ); Phạm Ngọc Đức (SN 1987) và Ngô Văn Đạt (SN 1993) đã bị tổ công tác bắt gọn.

Tang vật thu giữ gồm 0,148g methamphetamine, 1 bộ sử dụng ma túy. Tiến hành khám xét tại nhà trọ của “Sơn Chỉ”, lực lượng chức năng còn phát hiện, thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 3 viên đạn hoa cải.

Hiện vụ án đang được cơ quan cảnh sát điều tra, công an quận Hồng Bàng điều tra, mở rộng vụ án./.

Tiến Cường/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600