Hoãn xử vụ Viện trưởng VKS huyện lái xe gây tai nạn liên hoàn

VOV.VN - Lý do tạm hoãn phiên tòa được HĐXX đưa ra là vắng không có lý do của bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, người làm chứng.

Chiều 24/3, Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Quang Hùng, nguyên Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Tu Mơ Rông bị truy tố vì tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Tuy nhiên, trái với sự trông đợi của dư luận, Hội đồng xét xử đã phải tạm hoãn phiên tòa.

hoan xu vu vien truong vks huyen lai xe gay tai nan lien hoan hinh 0
Ông Trần Quang Hùng (áo trắng) tại phiên tòa hụt

Trong quyết định hoãn phiên tòa, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum nêu lý do, đó là tại phiên tòa những người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan và những người làm chứng vắng mặt không có lý do.

Việc vắng mặt của những người này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi, nghĩa vụ của những người tham gia tố tụng. Hội đồng xét xử quyết định sẽ mở lại phiên tòa vào 7h30 ngày 8/4 tại trụ sở Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum.

hoan xu vu vien truong vks huyen lai xe gay tai nan lien hoan hinh 1
Xe ô tô ông Trần Quang Hùng điều khiển gây tai nạn

Như đã thông tin, chiều 4/12/2015, ông Trần Quang Hùng, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Tu Mơ Rông sau khi uống rượu bia đã điều khiển ô tô của cơ quan. Trên đường di chuyển từ huyện Đắk Hà về thành phố Kon Tum gây ra 4 vụ tai nạn khiến 8 người bị thương. Bất chấp sự truy đuổi của lực lượng chức năng và người dân, sau khi gây tai nạn ông Hùng lái xe chạy thẳng về nhà riêng cố thủ trong nhà./.

Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Sanchez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin ở trận Arsenal 2-0 Basel
VOV.VN - Sanchez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếc ở trận đấu giữa Arsenal 2-0 Basel diễn ra rạng sáng 29/9.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds