​Khởi tố nghi can giết bạn nhậu vì bị đuổi ra khỏi nhà

Tức giận vì bị Sa nắm cổ đuổi ra khỏi tiệc nhậu, Lý Cường về nhà lấy dao quay trở lại tìm Sa "tính sổ". Trong lúc ẩu đả, Cường đã đâm Sa chết.

Chiều 22/11, công an tỉnh Trà Vinh cho biết đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng với Lý Cường - 22 tuổi, ngụ xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh để điều tra hành vi giết người.

dam chet ban nhau vi bi duoi ra khoi nha hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Nạn nhân được xác định là anh Thạch Vi Sa - 28 tuổi, ngụ xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 13h30 ngày 19/11, Cường đến nhà của Sa chơi. Tại đây cả hai tổ chức nhậu cùng với một nhóm bạn.

Trong lúc nhậu, Sa có lời lẽ xúc phạm Cường nên hai bên xảy ra gây gổ. Bất ngờ, Sa dùng tay bóp cổ và đuổi Cường ra khỏi nhà, do mọi người can ngăn nên Cường bỏ về. Khi Cường ra khỏi nhà, Sa còn có lời nói xúc phạm, thách thức đánh nhau với Cường.

Tức giận vì bị đánh, Cường về nhà lấy dao đi tìm Sa “tính sổ”. Khoảng 15h30 cùng ngày, Cường thấy Sa đang mua thuốc hút ở một tiệm tạp hóa nên đi đến và kêu Sa ra để “nói chuyện”. Cả hai xông vào đánh nhau, Cường rút dao thủ sẵn trong túi quần ra đâm thẳng vào ngực Sa rồi bỏ chạy.

Gây án xong, Cường bỏ về nhà. Đến khoảng 16h cùng ngày, hay tin Sa đã chết nên Cường đến cơ quan Công an đầu thú./.

Theo Hoài Thương/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe vỡ òa cảm xúc sau quyết định từ chức lịch sử của ông Mugabe
VOV.VN - Ngay sau quyết định từ chức của Tổng thống Robert Mugabe, người dân Zimbabwe đã đổ ra đường hò hét, nhảy múa ăn mừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600