Làm rõ “hợp đồng tình cảm” giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia

Viện Kiểm sát yêu cầu cơ quan công an làm rõ "hợp đồng tình cảm" giữa Hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ

Ngày 14/10, VKSND TP.HCM đã trả toàn bộ hồ sơ để Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra lại vụ án Trương Hồ Phương Nga cùng đồng phạm lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ (SN 1977, giám đôc Công ty V.C) số tiền 16,5 tỉ đồng.

lam ro hop dong tinh cam giua hoa hau phuong nga va dai gia hinh 1
Phương Nga tại phiên xét xử
Theo đó, VKSND TP.HCM yêu cầu Công an TP.HCM làm rõ có hay không bản hợp đồng tình dục giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ; có hay không nội dung email được cho là của ông Cao Toàn Mỹ gởi hoa hậu Phương Nga được cư dân mạng chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Làm rõ lời khai của hoa hậu Phương Nga cho rằng bị nhóm xã hội đen 4 người ép ký bản hợp đồng mua bán nhà tại quán Karaoke ở quận 1.

Làm rõ lời khai của hoa hậu Phương Nga cho rằng bị hai người phụ nữ tên Tâm và Mai Phương dụ dỗ, đưa vào bẫy.

Bên cạnh đó, theo yêu cầu của TAND TP.HCM, VKSND TP.HCM cũng trả hồ sơ để công an cùng cấp làm rõ các kiến nghị phát sinh của luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Trương Hồ Phương Nga cũng như Nguyễn Đức Thùy Dung.

Tại phiên tòa ngày 21/9, Trương Hồ Phương Nga đã khai những lời khai mới mà trong suốt quá trình điều tra bị can này đã giữ im lặng. Ngoài ra, hoa hậu Phương Nga còn khai rằng ông Cao Toàn Mỹ ép Nga ký bản hợp đồng tình dục sau đó lăn tay, ông Mỹ giữ bản này.

Từ những vấn đề nói trên, VKSND TP.HCM đã yêu cầu công an cùng cấp điều tra lại toàn bộ lời khai của hoa hậu để vụ án được công minh./.

Theo Kim Phát/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phản ứng của Mourinho sau khi Fellaini chơi “thiết đầu công” Aguero
VOV.VN - HLV Jose Mourinho tỏ ra bực tức, khi Fellaini chơi “thiết đầu công” Aguero và nhận thẻ đỏ rời sân.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x