Nhiều người đẹp bị bắt vì môi giới mại dâm

2 trong 4 má mì bị bắt là những chân dài có tiếng, từng xuất hiện trong các cuộc thi, chương trình truyền hình.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, vừa khám phá chuyên án, triệt xóa thành công một đường dây mại dâm hoạt động trên địa bàn.

Từ lời khai ban đầu của những người này, công an đã bắt giữ, mời làm việc tổng cộng 28 người có liên quan.

nhieu nguoi dep bi bat vi moi gioi mai dam hinh 1
Nhóm 4 tú bà bị bắt giữ tại cơ quan Công an
Đến nay công an xác định, có vai trò tổ chức đường dây mại dâm nói trên là 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, SN 1991, ngụ tỉnh Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (SN 1991, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (SN 1992, ngụ TP Cần Thơ).

Trong đó, Mai Thiên Trang từng tham dự và đoạt 2 giải phụ của 1 cuộc thi hoa hậu tổ chức vào năm 2012. Còn Nguyễn Thị Cẩm Giang mới đây là thí sinh gameshow truyền hình “Solo cùng Bolero” do Đài Truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ chức năm 2016.

Theo đó, Giang hiện là nhân viên 1 nhà hàng ở đường Lê Thị Riêng, quận 1 và tổ chức đường dây mại dâm cao cấp trên khoảng giữa năm 2015 đến nay.

Những tú bà khác như: Trang, Nhung, Thành… vốn là chân dài bán dâm trong đường dây của Giang nhưng vài tháng trở lại đây nâng tầm trở thành tú bà.

Được biết, giá đi khách các chân dài trong đường dây từ 200 – 500 USD/người/lượt. Các tú bà sẽ lấy tiền công môi giới từ 500.000 – 3 triệu đồng.

Với những chân dài là nữ tiếp viên ở các nhà hàng hay sinh viên thì mức giá như nói trên; còn là người mẫu, diễn viên thì các tú bà làm việc với khách làng chơi đẩy giá cao hơn.

Bước đầu Công an tạm giữ hình sự 4 tú bà để xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”; đồng thời làm rõ, xử lý hành chính đối với 24 người còn lại./.

Theo An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ronaldo là “máy” ghi bàn trên chấm penalty ở Champions League
VOV.VN - Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League, anh cũng lập kỷ lục khi thực hiện thành công nhiều quả penalty nhất giải đấu này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600