Say rượu đánh chết em trai rồi lăn ra ngủ

Sau tranh cãi, Huỳnh đã dùng dao chém vào đầu rồi tiếp tục dùng bản dao đánh mạnh vào gáy Trịnh sau đó đi ngủ như không có gì xảy ra.

Ngày 18/3, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức phiên tòa xét xử lưu động tại xã Đông Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Bị cáo là Triệu Văn Huỳnh, (46 tuổi), trú tại thôn Nà Pèng, xã Đông Viên, huyện Chợ Đồn, còn bị hại chính là em trai Triệu Văn Trịnh.

say ruou danh chet em trai roi lan ra ngu hinh 0
Vì say rượu Triệu Văn Huỳnh phải lĩnh án 16 năm tù về hành vi giết người.

Câu chuyện đau lòng xảy ra vào khoảng 13h ngày 5/4/2015, anh em Huỳnh và Trịnh đều đã uống rượu rồi cãi nhau chỉ vì chuyện làm việc nhà.

Huỳnh đã dùng dao chém vào đầu rồi tiếp tục dùng bản dao đánh mạnh vào gáy Trịnh làm Trịnh bị thương nặng. Sau đó Huỳnh trở về giường của mình nằm ngủ như không có gì xảy ra.

Đến 17h cùng ngày khi bà Hà Thị Giểng 84 tuổi là mẹ của Trịnh và Huỳnh đi chăn trâu về thấy thế mới gọi mọi người đưa Trịnh đi cấp cứu.

Đến 23h ngày ngày hôm sau, do vết thương quá nặng Trịnh đã tử vong. Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tuyên phạt Triệu Văn Huỳnh 16 năm tù về tội giết người./.

Theo Công an nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds