Trộm gần 400 màn hình điện thoại Samsung Galaxy trị giá gần 1 tỷ đồng

VOV.VN - Ngày 21/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 7 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

Các đối tượng trên có hành vi câu kết với nhau, qua mắt lực lượng an ninh trong công ty để trộm 375 chiếc màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 (tổng giá trị hơn 950 triệu đồng) để tiêu thụ.

trom gan 400 man hinh dien thoai samsung galaxy tri gia gan 1 ty dong hinh 1
Đối tượng Tân mô tả lại hành vi giấu tài sản trộm cắp và các đối tượng trong vụ án (ảnh nhỏ).
Trước đó, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (KCN Yên Phong I, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đến công an trình báo về việc trong kho hàng của bộ phận cung cấp sản phẩm cho các trung tâm bảo hành của Samsung bị mất trộm 375 chiếc màn hình điện thoại. Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự đã tổ chức điều tra, xác minh.

Sau thời gian xác minh, cơ quan điều tra triệu tập Nguyễn Văn Mão (30 tuổi, trú TP Bắc Ninh); Nguyễn Hồng Sơn (31 tuổi, trú huyện Thuận Thành) đều là lái xe Công ty VDS-KCN Quế Võ, Bắc Ninh và Nguyễn Như Quý (25 tuổi, trú huyện Yên Phong) để điều tra làm rõ.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, Nguyễn Vương Chung (31 tuổi) câu kết với một số công nhân Công ty Samsung lợi dụng sơ hở của công ty để trộm cắp màn hình điện thoại, đưa ra ngoài tiêu thụ. Để qua mắt lực lượng an ninh các đối tượng đã câu kết với lái xe thường xuyên chở hàng ra vào cổng Công ty Samsung để tuồn hàng ra ngoài./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn sao ĐT Anh tìm lại niềm vui trước trận tranh hạng ba với ĐT Bỉ
VOV.VN - Vượt qua nỗi buồn từ trận thua ngược Croatia ở bán kết, dàn sao Anh tìm lại niềm vui trên sân tập trước trận tranh hạng ba World Cup 2018 với Bỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x