Tú bà đường dây mại dâm "chân dài" giá nghìn đô lĩnh án

VOV.VN - Hai đại gia mua dâm, tú bà ra giá gái bán dâm 7.000USD/2 ngày. Còn gái bán dâm khác được cho là quán quân cuộc thi hotgirl được định giá gấp đôi.

Ngày 25/3, TAND TP. Hạ Long, Quảng Ninh đưa Trần Đức Thùy Liên (SN 1985, quê TP.HCM) và Đoàn Thị Ngọc Minh (SN 1990, quê TP.HCM) ra xét xử tội Môi giới mại dâm. Theo đó, HĐXX tuyên phạt Ngọc Minh 27 tháng tù. Bị cáo Thùy Liên mức án 42 tháng tù.

Theo cáo trạng, Thùy Liên nhận được điện thoại của một đối tượng ở Hà Nội nhờ môi giới mại dâm. Liên gọi điện thoại cho Ngọc Minh nhờ tìm gái bán dâm với giá 1.000USD/ngày/gái bán dâm. Minh sẽ được hưởng lợi 500 USD.

tu ba duong day mai dam "chan dai" gia nghin do linh an hinh 0
Hai “má mì” tại cơ quan điều tra.

Sau đó, Minh tìm được 1 gái bán dâm là Thùy Lâm (SN 1993), còn Liên tìm được 1 gái bán dâm là Thanh Hoa (SN 1986).

Sau khi tìm được người bán dâm, để nâng giá, Liên điện thoại thông báo cho người mua dâm là một trong hai gái bán dâm là người từng giành giải quán quân cuộc thi hotgirl và đang nổi đình nổi đám trên mạng.

Người mua dâm đã đồng ý với mức giá mà Liên đưa ra cho Thùy Lâm là 7.000USD/2 ngày, còn hotgirl giá 14.000 USD/2 ngày.

Theo yêu cầu của Liên, trước khi ra Hà Nội, người mua dâm chuyển trước số tiền 3.000USD vào tài khoản ngân hàng và đặt vé máy bay cho Liên, Thùy Lâm.

Khoảng 12h30’ ngày 25/5/2015, Liên và Thùy Lâm đến sân bay Nội Bài rồi cả hai đi taxi đến đón Thanh Hoa đi xuống khách sạn Hạ Long Plaza để gặp Tuấn.

Tại đây, người mua dâm còn “bo” cho tú bà 1.000 USD. Sau đó, Liên đã bảo 2 gái bán dâm vào phòng của khách sạn phục vụ khách mua dâm. Đến 17h cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C45) kiểm tra hành chính khách sạn Hạ Long Plaza phát hiện và bắt quả tang. Còn Ngọc Minh hai ngày sau bị công an bắt khẩn cấp.

Được biết, đây là đường dây môi giới mại dâm xuyên Việt giá khủng bị Bộ Công an triệt phá./.

* Tên người bán dâm đã thay đổi

Việt Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Scarlett Johansson trở thành chiến binh lạnh lùng trong “Vỏ bọc ma“
VOV.VN -Scarlett Johansson từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” hay Lucy.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds