Vào bệnh viện truy sát vì bị mời khỏi tiệc nhậu: Khởi tố vụ án

VOV.VN - Bị mời ra khỏi tiệc nhậu, nhóm đối tượng đánh chủ nhà sau đó tiếp tục vào bệnh viện truy sát.

Ngày 12/4, Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với vụ việc một số đối tượng kéo vào Bệnh viện Đa khoa Khu vực huyện Cái Nước truy sát.

khoi to vu vao benh vien truy sat vi bi moi khoi tiec nhau hinh 1

Bệnh viện Đa khoa huyện Cái Nước - nơi các đối tượng kéo vào đánh người.

Trước đó, vào chiều 8/4, gia đình ông Trần Thanh Đợi (36 tuổi, ngụ xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân, Cà Mau) tổ chức nhậu tại nhà. Trong lúc nhậu, Phù Văn Tiền, Khương Ngọc Viễn Anh (cùng ngụ khóm 1, thị trấn Năm Căn, H.Năm Căn, Cà Mau) ghé nhà ông Đợi nhậu cùng.

Trong lúc nhậu, Viễn Anh ngồi chắp tay niệm Phật nhiều lần và nói những điều mê tín dị đoan nên bị đuổi về dẫn đến cự cãi, đánh nhau khiến nhiều người bị thương. Trong đó, ông Trần Thanh Đợi, Nguyễn Hoàng Linh và Nguyễn Văn Hùng (cùng ngụ xã Rạch Trèo) được chuyển đến Bệnh viện đa khoa huyện Cái Nước cấp cứu.

Đến khoảng 20h ngày 8/4, khi các bác sĩ đang cứu chữa cho những người bị thương thì có 1 người xông vào đòi đánh Linh nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, Linh và Đợi được đưa ra xe cứu thương chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, nhóm người này tiếp tục có hành vi đánh người nhưng lực lượng Công an huyện Cái Nước và bảo vệ bệnh viện Cái Nước ngăn chặn kịp thời.

Trong số nhóm người kéo đến bệnh viện, cơ quan công an đã xác định được Khương Ngọc Chánh (cháu của Viễn Anh). Khi hay tin Viễn Anh bị đánh, Chánh đã rủ thêm một số người đến bệnh viện tìm nhóm Linh và gây láo loạn bệnh viện.

Hiện ông Đợi, Linh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, còn Viễn Anh cũng bị thương và nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực huyện Năm Căn.

Do những người liên quan đang nằm viện nên cơ quan điều tra chưa khởi tố bị can trong vụ án trên./.

Hữu Trãi/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lộ bí quyết giúp Rashford liên tục thăng hoa trong màu áo MU
VOV.VN - Mới đây, trên trang Dailymail đã tiết lộ chế độ tập luyện giúp Marcus Rashford liên tục thăng hoa trong màu áo của MU.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600