Ba nữ sinh Đồng Nai 12 tuổi mất tích bí ẩn

VOV.VN - Khi gia đình đang tìm kiếm thì nhận được tin nhắn của người lạ cho biết ba nữ sinh đã bị gán nợ cho sòng bài ở Campuchia.

Ngày 3/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận thông tin trình báo của gia đình các nữ sinh mất tích một cách bí ẩn và đang tổ chức điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, ba nữ sinh được các gia đình trình báo mất tích gồm Phan Tâm Như, Lê Mỹ Ngọc và Nguyễn Thanh Ngân (cùng 12 tuổi). Cả ba nữ sinh cùng ngụ phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, Đồng Nai. 

ba nu sinh dong nai 12 tuoi mat tich bi an hinh 1

3 nữ sinh đang mất tích.

Mẹ của em Như kể sáng 18/10, con gái chị chào cha mẹ để đến trường bình thường như mọi ngày. Nhưng trong buổi sáng gia đình được giáo viên chủ nhiệm thông báo Như không đến lớp. Qua tìm hiểu được biết Như đi cùng Ngọc (học chung lớp với Như) và bạn cùng xóm là Ngân. Mọi người đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Gia đình đăng thông tin tìm kiếm trên mạng.

Ngày 2/11, gia đình nhận được một tin nhắn từ số máy điện thoại lạ báo: “Hãy đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ, tỉnh Long An để chuộc con về”. Tuy nhiên, ngay sau đó cũng từ số điện thoại này đã gọi cho anh báo rằng người này chỉ là một tài xế xe ôm ở khu vực cửa khẩu Đức Huệ và có biết chuyện mấy cháu bé mất tích.

Người đàn ông cho biết, ông có chở một phụ nữ người Việt tên là Nga qua khu vực biên giới Campuchia để đánh bạc. Trên đường đi, người phụ nữ này có đưa theo 2 cháu gái và nói là con của mình. Tuy nhiên, khi sang biên giới Campuchia để đánh bạc do thua hết tiền nên bà Nga đã gán 2 cô “con gái” để trừ nợ. Hai đứa trẻ đang bị chủ nợ giam giữ ở khu phòng trọ gần khu vực biên giới.

Sau đó, người đàn ông chạy xe ôm chở bà Nga tình cờ đọc được thông tin anh Phú đăng trên mạng nên đã nhận ra cháu Ngọc. Cũng theo người đàn ông này, nếu trong vài ngày tới gia đình không đến để thương lượng với chủ nợ thì 2 cháu này chắc chắn sẽ bị đem bán cho người khác. Sau khi nhận thông tin này, gia đình 2 cháu Ngọc và Như rất lo lắng và đã trình báo công an địa phương để vào cuộc giải cứu./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600