Bắc bộ và Bắc Trung bộ chịu ảnh hưởng không khí lạnh

Dự báo ngày hôm nay (21/9), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo ngày hôm nay (21/9), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6, biển động. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Các tỉnh Bắc Bộ trời mát.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và rải rác có dông, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 đến 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 32 độ C Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và rải rác có dông, đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 đến 30 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, chiều và đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 32 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 đến 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 đến 34 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 đến 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 32 độ C. Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 đến 34 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 34 độ C.

Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và rải rác có dông, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 đến 30 độ C./.

Theo TTXVN
Video đang được xem nhiều
Ngất ngây trước nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Thế giới
VOV.VN - Sở hữu ngoại hình gợi cảm và sự thông minh, khéo léo, người đẹp Ấn Độ Manushi Chhillar đã xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.
VOV_AllPage