Bán vé tàu Tết Bính Thân từ 1/10

VOV.VN - Ngành Đường sắt dự kiến tổ chức bán vé chuyển đổi loại chỗ giường nằm tầng 1 thành 3 ghế ngồi mềm vào những ngày cao điểm.

Ngày 11/9, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã công bố kế hoạch chạy tàu trong dịp Tết Bính Thân 2016 (từ ngày 25/1 đến 25/2).

Trong thời gian này, ngoài các đôi tàu thường xuyên, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tổ chức chạy thêm 6 đôi tàu tăng cường trên tuyến Sài Gòn - Hà Nội và nhiều đôi tàu tại các tuyến đông khách.

ban ve tau tet binh than tu 1 thang10 hinh 1
Bắt đầu bán vé tàu Tết Bính Thân 2016 từ ngày 1/10 tới  (Ảnh minh họa).

Để nâng cao năng lực chuyên chở, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam dự kiến tổ chức bán vé chuyển đổi loại chỗ giường nằm tầng 1 thành 3 ghế ngồi mềm vào những ngày cao điểm, đảm bảo tổng số chỗ trên tàu Thống Nhất là 12.000 chỗ/ngày.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cũng cho biết sẽ dành khoảng 20% tổng số vé các tàu khách Thống Nhất để giải quyết cho các tập thể từ ngày 25/9 đến hết ngày 30/9 với mức giảm giá 20%, sau đó sẽ đưa tất cả các chỗ còn lại lên hệ thống bán vé điện tử để phục vụ hành khách. Hành khách có thể mua vé qua các website www.dsvn.vn, vietnamrailway.vn và vetau.com.vn và các điểm bán vé.

Từ ngày 1/10, các công ty vận tải hành khách sẽ tổ chức bán vé cho hành khách cá nhân trên website và các điểm bán vé. Mỗi khách hàng được đặt chỗ trên website mỗi lần không quá 4 vé cho một chiều./.

VOV1

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những bóng hồng gợi cảm tô điểm sắc màu World Cup 2018
VOV.VN - Những cổ động viên xinh đẹp luôn là một phần không thể thiếu của World Cup khi thiêu đốt không khí trên những khán đài.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x