Bắt tàu cá vận chuyển 20.000 lít dầu không rõ nguồn gốc

VOV.VN - 20.000 lít dầu D.O không rõ nguồn gốc trên được các đối tượng lấy từ một tàu sắt đang hoạt động trên biển không rõ quốc tịch.

Chiều 5/5, tàu tuần tra của Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng khi đang tuần tra trên khu vực biển của tỉnh thì phát hiện 1 tàu cá mang mang số hiệu 2BV 91166TS, do Nguyễn Văn Sẽ (sinh năm 1968, hộ khẩu thường trú ấp 4, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) làm thuyền trưởng, chở khoảng 20.000 lít dầu D.O không rõ nguồn gốc.

bat tau ca van chuyen 20000 lit dau khong ro nguon goc hinh 1
Lực lượng Biên phòng kiểm tra lập biên bản tàu chở dầu không rõ nguồn gốc.

04 thuyền viên trên tàu cũng không có giấy tờ tùy thân và tên trong sổ danh bạ của thuyền viên đi biển. Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản và đưa người cùng phương tiện về đơn vị để điều tra.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng Nguyễn Văn Sẽ, số dầu trên được lấy từ một tàu sắt đang hoạt động trên biển không rõ quốc tịch. Hiện BĐBP Sóc Trăng đang tiến hành xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600