Bệnh nhân tố bác sĩ “làm bậy” trong phòng khám

VOV.VN - Cô gái trẻ cho rằng, trong lúc khám bác sĩ tại phòng khám đã ‘làm bậy’ với mình nên hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài.

Chiều 3/10, Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã thụ lý vụ việc và mời các bên liên quan là chị NTK (18 tuổi, ngụ Phước Tân) tố cáo bác sĩ L. (ngụ tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) có giở trò đồi bại khi khám bệnh để làm rõ.

Chiều cùng ngày, chị NTK cùng người nhà kéo đến phòng khám bác sĩ L. Tại đây, gia đình chị K. liên tục la hét đòi gặp bác sĩ L. để nói chuyện cho ra lẽ.

Theo chị K., vào ngày 27/9, chị đến phòng khám của bác sĩ L. để khám bệnh. Bác sĩ L. đưa chị K. vào phòng để khám phụ khoa. Trong quá trình khám, bác sĩ L. có biểu hiện sàm sỡ. Sau đó bác sĩ này kêu chị  nằm xuống để khám.

“Tôi kêu đau và nhìn xuống thì bác sĩ L. nói đang nhét thuốc. Thế nhưng nhìn kỹ tôi thấy bác sĩ L. đang thực hiện hành vi giao cấu. Sợ hãi nên tôi đứng dậy mặc đồ nhưng không dám kêu cứu. Về đến nhà tôi kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình nghe và đến cơ quan công an trình báo", chị K kể lại.

Theo bà M. - mẹ của K., sau khi sự việc xảy ra bác sĩ L. có đến nhà để thương lượng nhưng gia đình bà không đồng ý./.


CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những trải nghiệm chỉ có ở hồ Thủy điện Tuyên Quang
VOV.VN -Điều đặc biệt là ở bất kì điểm nào, góc độ nào ở hồ Thủy điện Tuyên Quang, du khách cũng có những bức ảnh đẹp.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x