Bí thư, Chủ tịch Đà Nẵng đối thoại với 300 thanh niên

VOV.VN -Cuộc đối thoại là cầu nối để lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và các cơ quan chức năng, lắng nghe, nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của thanh niên.

“Vai trò trách nhiệm của thanh niên trong phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị” là chủ đề cuộc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Thành ủy và Chủ tịch UBND thành phố với thanh niên do Sở Nội Vụ, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp tổ chức sáng nay (23/3). Sự kiện thu hút 300 thanh niên tham gia.

bi thu, chu tich da nang doi thoai voi 300 thanh nien hinh 0
Thanh niên Đà Nẵng đối thoại trực tiếp với lãnh đạo thành phố

Cuộc đối thoại là cầu nối để lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và các cơ quan chức năng, lắng nghe, nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của thanh niên trong việc thực hiện phòng, chống, tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.

Qua đó, góp phần xây dựng niềm tin và khơi dậy ý thức trách nhiệm, khả năng đóng góp của thanh niên đối với sự phát triển của thành phố.

Tại buổi đối thoại, các bạn trẻ mong muốn lãnh đạo thành phố, các cấp bộ Đoàn quan tâm hơn nữa đến vấn đề việc làm cho thanh niên; tạo điều kiện cho thanh niên được vốn vay phát triển sản xuất; tập huấn kỹ năng sống cho thanh niên…

Được tham gia ý kiến tại buổi đối thoại, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an thành phố Đà Nẵng Phan Văn Trải cho biết: “Thời gian qua, mặc Đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả, nhưng để nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật cho thanh, thiếu niên, chúng ta phải đổi mới về cách thức, nội dung làm sao đó mang tính chất trực quan sinh động. Bên cạnh đó là công ăn việc làm, đối với các cấp bộ Đoàn phải nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng cần thiết của thanh niên, tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo đào tạo nghề cho phù hợp”./.

Tuyết Lê/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip dạy con gây bão mạng của ông bố Mỹ
VOV.VN - Nếu học theo gương họ mỗi ngày, chúng ta sẽ nhận ra rằng mỗi buổi sáng có thể là một niềm hạnh phúc.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds