Bình Định: Hỗ trợ thân nhân người chết, các hộ bị sập nhà do lũ lụt

VOV.VN - 8 nhà tài trợ đã trao 22 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 50 triệu đồng giúp 22 gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng nay (24/12), UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức chương trình trao sổ tiết kiệm giúp các gia đình bị thiệt hại nặng, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sau 5 đợt mưa lũ vừa qua.

binh dinh ho tro than nhan nguoi chet cac ho bi sap nha do lu lut hinh 1
Đê Đại Hào ở xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định bị vỡ, nước tràn vào nhiều khu dân cư.

Tại đây, 8 nhà tài trợ đã trao 22 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 50 triệu đồng giúp 22 gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người thân bị mất trong đợt lũ vừa qua.

Ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình không may có người thân thiệt mạng trong các đợt lũ lụt vừa qua và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các nhà tài trợ đã kịp thời giúp người dân vùng lũ Bình Định vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, khôi phục sản xuất. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài nước kịp thời chia sẻ, hỗ trợ vật chất, tinh thần giúp đồng bào vùng lũ.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Định cũng đã hỗ trợ đợt 1 cho 166 hộ dân bị lũ làm sập nhà, mỗi hộ 50 triệu đồng để xây dựng lại nhà ở./.

CTV Xuân Nguyên/VOV - Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những bóng hồng gợi cảm tô điểm sắc màu World Cup 2018
VOV.VN - Những cổ động viên xinh đẹp luôn là một phần không thể thiếu của World Cup khi thiêu đốt không khí trên những khán đài.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x