Bộ Công an trao Bằng khen cho Tập đoàn Mai Linh

VOV.VN - Ngoài việc kinh doanh, các cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Mai Linh đã tham gia tích cực vào công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Sáng 12/7, Trung tướng Nguyễn Văn Khảo, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (V28) đã thay mặt Bộ Công an trao Bằng khen cho Tập đoàn Mai Linh vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (16/6/1967 – 16/6/2017).

bo cong an trao bang khen cho tap doan mai linh  hinh 1
Tập đoàn Mai Linh nhận bằng khen từ Bộ Công an. (Ảnh: Hà Khánh)

Trung tướng Nguyễn Văn Khảo đánh giá: 24 năm qua, Mai Linh đã phát triển mạnh mẽ và dần vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực taxi, có mặt ở 54 tỉnh, thành cả nước. Không chỉ hoạt động trong nước, Mai Linh đang tiên phong hợp tác với đối tác nước ngoài, hướng tới đầu tư xe điện thân thiện với môi trường.

Theo Trung tướng Nguyễn Văn Khảo, ngoài việc kinh doanh, các cán bộ, công nhân viên của Mai Linh đã tham gia tích cực vào công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc, liên tục bắt cướp, trả lại đồ cho hành khách…và đã hỗ trợ đắc lực cho lực lượng công an trong phòng chống tội phạm./.

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nigeria - Iceland: Chiến binh Viking dồn Messi vào “cửa tử“?
VOV.VN - Nếu thắng Nigeria, Iceland sẽ mở ra cơ hội cực lớn để vượt qua vòng bảng World Cup 2018 và khiến Argentina đứng trước nguy cơ bị loại.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x