Bộ NN&PTNT phối hợp với Bộ Công an điều tra vụ tàu vỏ thép hư hỏng

VOV.VN - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ NN&PTNT phối hợp Bộ Công an điều tra, làm rõ vụ việc đóng tàu kém chất lượng ở tỉnh Bình Định và một số địa phương.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo làm rõ chất lượng tàu cá đóng theo NĐ67 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản.

Theo đó, Thủ tướng giao Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ việc đóng tàu kém chất lượng ở tỉnh Bình Định và một số địa phương; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trong tháng 8/2017. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an thực hiện nhiệm vụ này.

bo nnptnt phoi hop voi bo cong an dieu tra vu tau vo thep hu hong hinh 1
Nhiều tàu cá vỏ thép của ngư dân đóng mới trong thời gian ngắn đã phát sinh hỏng hóc.

Ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẳng định, Bộ đang tích cực phối hợp với Bộ Công an và các địa phương làm rõ trách nhiệm các đơn vị, cá nhân liên quan: "Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp Phát triển nông thôn với tinh thần rất khẩn trương và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu phía Bộ Công an. Chúng tôi hiện nay cũng đã phối hợp với tỉnh Bình Định và các địa phương có tàu bị sự cố để làm sao phải sớm khắc phục để ngư dân có tàu chất lượng đảm bảo an toàn để vươn khơi bám biển"./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x